Tư vấn tổng hợp

Xu hướng xây dựng nhà phố kiểu Nhật

Hiện nay, nhiều xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại được cập nhật. Những thiết kế xây dựng nhà phố có mặt tiền đẹp thể hiện được cá tính của gia chủ là điều rất được quan tâm. Những mẫu thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại ngày càng được cải tiến mang đến không gian sống thư giản, tiện nghi khai thác công năng sử dụng hợp lý trong diện tích xây dựng nhà phố chiều ngang hẹp, nhưng lại dài. Một xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố dự đoán sẽ "hot" vào thời gian tới đó là xây nhà phố kiểu Nhật. Hãy xem, xây nhà phố kiểu Nhật sẽ mang lại những điều gì mới mẻ nhé!

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 
  1. Mặt tiền kín mít nhưng vẫn thoáng và sáng  
- Kiểu mặt tiền kín mít như vầy rất phù hợp cho nhà phố, vì hạn chế "bị dòm ngó" khi mà nhà san sát nhau, an tâm vì đảm bảo không gian riêng tư.
- Cũng vì lý do nhà "kín mít" nên giải pháp ánh sáng có vẻ khó khăn... trong khi 2 bên giáp mặt hàng xóm. Do đó, trần nhà sẽ được xây cao, một phần lắp kinh nên không gian có thể lấy nhiều ánh sáng tự nhiên. Tận dụng những khoảng trống giữa nhà để làm những ô lấy sáng.
báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017
 
  2. Ít cửa phòng  
thiết kế xây dựng nhà phố sẽ có giải pháp khai thác tối đa diện tích bằng cách hạn chế cửa phòng. Bức vách gỗ khung cửa mô phỏng mặt tiền của nhà. Không chỉ thế, không gian ngôi nhà còn rất thoáng nhờ giếng trời giữa nhà.
 
báo-giá-xây-dụng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017
 
 3. Giếng trời sẽ là không gian sinh hoạt chung 
- Không gian căn nhà vẫn hết sức thông thoáng và tràn ngập ánh sáng thiết kế nhà phố mở rộng khu giếng trời giữa nhà. Cánh cửa của mọi căn phòng đều được mở hướng ra phía giếng trời. Phòng khách, phòng ăn được bố trí ngay ở vị trí đắc địa này.
 
 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình