Tư vấn tổng hợp

XÂY PHẦN THÔ GIÁ CHỈ 2.650.000 VND/m² NHƯNG KHÔNG BÁN THẦU XÂY DỰNG

Xây nhà đẹp giá cả hợp lý luôn là vấn đề căng thẳng đối với mọi gia đình, nhất là về vấn đề tài chính. Nhiều công ty xây dựng đưa ra gói xây dựng phần thô giá rẻ và cam kết chất lượng tốt nhưng trong thực tế khi tiến hành thi công lại "bán thầu" mà gia chủ không biết, điều này ảnh hưởng tới quá trình thi công nhà cho gia chủ là rất lớn.

hinh-anh-cong-ty-xay-dung-pho-viet-xay-dung-phan-tho-gia-265.000-vnd/m2-cho-mot-cong-trinh

Hình ảnh: Công ty xây dựng Phố xây dựng phần thô giá 2.650.000 VND/m2 cho một công trình

Thực trạng ngày nay, nhiều nhà thầu nhận công trình thì nhà thầu chính lại không tổ chức thi công mà chuyển hầu hết các công tác thực hiện (kể cả công tác phức tạp nhất) cho các thầu phụ ngay sau khi ký hợp đồng. Các thầu phụ này sau đó lại khoán việc đến các nhà thầu thứ cấp tiếp theo, và khi đến người thực hiện trực tiếp. Lợi nhuận đã được các tầng nấc trung gian hưởng trước khá nhiều. Vấn đề bán thầu làm cho giá trị nhận việc thi công đã bị giảm thấp đáng kể, ảnh hưởng tiêu cực đến công trình xây dựng. 

Hình ảnh: Công ty xây dựng Phố Việt xây dựng phần thô 2.650.000 VND/ và cam kết không bán thầu

 

Nhưng khi chọn công ty xây dựng Phố Việt xây nhà thì gia chủ sẽ nhận được những một mức giá vô cùng ưu đãi 2.650.000 VND/ và cam kết không bán thầu như một số đơn vị thi công khác.

 

CÔNG TY XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

ĐƠN VỊ THI CÔNG KHÁC

1

Số lượng công nhân thi công trực tiếp đúng và đủ số lượng như cam kết ban đầu.

Số lượng công nhân gửi đến thi công không đúng như trong cam kết.

2

Đảm bảo phân bố công việc công nhân xây dựng đúng tiến độ.

Vì số lượng công nhân thiếu nên công việc xây dựng không kịp tiến độ.

3

Vì số lượng công nhân đúng đủ, nên không những công việc hoàn thành đúng tiến độ mà còn đảm bảo chất lượng.

Do số lượng công nhân không đủ nên công việc chắc chắn bị trễ nải nên chất lượng không đảm bảo. Gây bức xúc và phiền hà cho gia chủ.

4

Quy trình làm việc rõ ràng, phân bổ công việc cho công nhân hợp lý sẽ giúp cho gia chủ kiểm soát được kinh phí đầu tư. Gia chủ vô cùng yên tâm khi lựa chọn công ty xây dựng Phố Việt.

Quy trình làm việc kém minh bạch, dẫn đến phân công việc cho công nhân nhập nhằng, công trình xây dựng bị trì trệ. Gia chủ sẽ rất phiền lòng vì không kiểm soát được kinh đầu tư đến tiến độ nào.

 

Bài viết này đã phản ánh được phần nào thực trạng bán thầu xây dựng diễn ra quá nhiều làm mất lòng tin của gia chủ khi lựa chọn gói xây phần thô giá rẻ. Nhưng Công ty xây dựng Phố Việt cam kết mức giá xây phần thô chỉ 2.650.000 VND/ và tự tin cam kết không bán thầu khi thi công xây dựngNếu bạn đang có nhu cầu, muốn tìm công ty thi công xây dựng nhà phố tại tpHCM uy tín, thì bạn đừng đắn đo hãy liên hệ với chúng tôi ngay chắc chắc bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi nhận thi công tất cả công trình dù lớn hay nhỏ vì tâm huyết mà phục vụ, khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của tập thể nhân viên công ty xây dựng Phố Việt. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

thông tin khuyến mãi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình