Tư vấn tổng hợp

Xây nhà phố như thế nào không lấn chiếm vỉa hè

Chiến dịch đòi lại vỉa hè tác động không nhỏ đến những nhà mặt phố, vì rất khó khăn trong việc bố trí chổ để xe. Thực trạng chung, xây dựng nhà phố cần có những biện pháp thích nghi với việc không lấn chiếm vỉa hè. Đặc biệt là những quý khách thì vẫn kịp để chuẩn bị thiết kế xây dựng nhà phố như thế nào để không vi phạm lấn chiếm vỉa hè.

 Phải bố trí chỗ để xe trong nhà hợp lý 

- Đặc trưng của xây dưng nhà phố là rất hạn chế không gian để xe. Vì đất mặt phố đa phần hẹp dài, diện tích đất được khai thác tối đa vào sử dụng. Xe để tràn lan lấn chiếm ra vỉa hè. Sau chiến dịch giành lại vỉa hè với thái độ rất nghiêm túc vừa đã gây trở ngại rất nhiều đến thực trang cho thuê kinh doanh, sinh sống,...

 

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

- Diện tích của chỗ để xe phụ thuộc vào số lượng xe. Diện tích của một chiếc xe máy khoảng 1,5x2m, tùy thuộc vào số lượng xe máy cần để. Đối với xây dựng nhà phố để ở thì gia đình khoảng 4 5 chiếc xe máy, nếu có xe ô tô nhỏ 4 chỗ thì bố trí chỗ để xe kích thước dài từ 3,5m và chiều rộng 5m - 5,5m để thuận tiện cho việc xe ra vào.

- Đối với những trường hợp xây dựng nhà phố để cho thuê thì nơi để xe phù hợp nhất à tầng trệt. Những khu vực lầu trên thì cho thuê để ở hoặc kinh doanh.

 

 

- Tuy nhiên nếu có thể tiện lợi hơn thì bạn có thể bố trí tầng hầm làm chỗ để xe. Tuy có tiện lợi hơn nhưng chi phí xây dựng tầng hầm mặt bằng chung giá tính thêm 150% x diện tích mặt sàn. Tầng hầm này thì chiều cao phải thấp nhất là 2m để tránh va chạm trên đầu.

 

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

- Đối với những nhà phố không có khoảng sân thì nên làm những bậc bậc tam cấp bằng sắt dài khoảng 2m, 3m, có trượt lên xuống để tiện việc chạy xe thẳng vào nhà không lấn chiếm vỉa hè.

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

Tham khảo  Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

Báo giá xây dựng phần thô 2017

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình