Tư vấn tổng hợp

Xây dựng phần thô kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng nứt tường

Nứt tường, sạt lỡ tường, lúng nền,…khi ngôi nhà của bạn mới xây có 1, 2 năm mà gặp phải tình trạng như thế này đều xuất phát từ việc xây dựng phần thô công trình kém chất lượng, hoặc do vật liệu xây dựng vật liệu không phải là thương hiệu uy tín. Bài viết này sẽ nêu ra những hậu họa nứt tường của việc xây dựng phần thô giá rẻ và cách xử lý nhé!

xay-dung-phan-tho-chat-luong
Xây dựng phần thô chất lượng

 

xay-dung-phan-tho-chat-luong
Xây dựng phần thô chất lượng

Nứt tường nhanh chóng là biểu hiện của xây dựng phần thô kém chất lượng

Đây là hiện tượng phố biến nhất chủ yếu là do nhà thầu khi xây dựng phần thô như tường không kiên cố, nhà thầu tay nghề còn non hoặc chọn vật liệu làm bê tông không phải thương hiệu uy tín. Nứt tường nhà là hậu quả của xây phần thô kém chất lượng

Nứt tường có thể nhận biết dễ nhận biết sau mùa mưa dầm kéo dài hoặc nước men theo làm vết nước lan dài ra thêm.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sơn lên nhà bằng lớp chống nứt chống thấm hoặc nhà nào đã quá cũ thì cũng nên xây lại bức tường mới để an tâm hơn khi ở trong nhà.

 

xay-dung-phan-tho-chat-luong
Xây dựng phần thô chất lượng
xay-dung-phan-tho-chat-luong
Xây dựng phần thô chất lượng

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá cả chuẩn thị trường 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

                                                                                                       

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

xây dựng phần thô, xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình