Tư vấn tổng hợp

Xây dựng phần thô có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ căn nhà

Nhiều người nói xây dựng phần thô của căn nhà không hề quan trọng vì thậm chí cả thợ cũng nghĩ phần thô của căn nhà không quan trọng gì cả - đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nhưng thực tế, xây dựng phần thô căn nhà mới là phần quan trọng nhất, vì họ nghĩ khi kết thúc xây nhà chỉ thấy gạch ốp lát, sơn tường nhà, các thiết bị cửa nhà...không ai nhìn thấy những cốt thép bê tông đang nằm ần bên trong căn nhà nên cho rằng xây dựng phần thô căn nhà là không quan trọng.

 

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

Đơn giá xây dựng phần thô tại tphcm

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

Giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

 Xây dựng phần thô là phần quan trọng nhất trong tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này. Xây dựng phần thô công trình càng tốt, càng đúng kỹ thuật bằng vật tư chất lượng cao thì càng tiết kiệm chi phí thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình sau này.

Xây dựng phần thô là tiền đề để có một ngôi nhà đẹp và bền vững. Cho nên, khi thi công phần thô phải được tính toán có bài bản và kế hoạch rõ ràng, xây dựng phần thô có độ chính xác cao thì khi tiến hành xây phần hoàn thiện sẽ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đáng kể. 

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

Đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

Tại sao chủ đầu tư nên chú tâm hơn khi xây phần thô, vì trong thực tế nhiều nhà thầu không có tâm tham lợi nhuận mà họ xây dựng phần thô qua loa, vật tư kém chất lượng. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của chủ nhà, họ xây phần thô cẩu thả nhưng đến khi xây phần hoàn thiện thì chỉnh chu, cho nên tuổi thọ công trình có kém nhưng gia chủ thì không hề hay biết.                                                                                             

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

                                                                                                       

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

giá xây nhà trọn gói tại tphcm

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình