Tư vấn tổng hợp

XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2.650.000 VND/m² CÓ THẬT SỰ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG THẤP KHÔNG?

Xây dựng phần thô là phần đầu tiên và cũng là giai đoạn quan trọng nhất, nó sẽ tác động trực tiếp đến tuổi thọ của căn nhà. Nên gia chủ cũng rất quan tâm đến chất lượng xây phần dựng thô. Ngày nay, có nhiều công ty xây dựng phần thô giá rẻ, nhưng họ lo sợ giá thấp thì chất lượng cũng thấp. Tuy nhiên, Công ty xây dựng Phố Việt lựa chọn mức rẻ hơn so với thị trường nhưng vẫn cam kết chất lượng tốt. 

 

XÂY DỰNG PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN 2.650.000 vnd/

- Đơn giá này áp dụng cho công trình tiêu chuẩn có tổng diện tích thi công > 350 m².

 

Công ty xây dựng Phố Việt thi công xây phần thô công trình

Hình ảnh công ty xây dựng Phố việt thi công phần thô công trình

 

Tại sao mức giá 2.650.000 VND/, được xem là mức giá tốt nhất thị trường!

 

- Công ty xây dựng Phố Việt lựa chọn mức giá 2.650.0000 VND/ vì chúng tôi sẵn sàng lựa chọn định mức lợi nhuận thấp hơn. 

- Chúng tôi có sở hữu một đội ngũ xin giấy phép xây dựng vừa nhanh vừa giá rẻ.

- Phố Việt tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng, chi phí dành cho quảng cáo cũng ít hơn,..

- Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư xây dựng biết quản lý chặt chẽ tiến độ thi công và thời gian cho nên giảm được chi phí cho nhân công và tránh lãng phí vật tư.

=> Vì những điều kiện có sẵn nên chúng tôi tự tin lựa chọn xây dựng phần thô với mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

 

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng có thấp không ?

 

1. Chúng tôi cam kết xây phần thô với mức giá 2.650.000 VND/, là mức giá tốt nhưng đảm bảo chất lượng cũng tốt. Cam kết sử dụng vật tư chính hãng, thương hiệu uy tín và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt 50 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện vi phạm. Trình mẫu vật tư trước khi thi công.

 

Những vật liệu xây dựng thương hiệu uy tín chúng tôi sử dụng xây phần thô.

những vật liệu xây dựng thương hiệu uy tín chúng tôi sử dụng xây dựng phần thô

 

2. Hợp đồng cam kết với khách hàng rõ ràng, trung thực. Điều đặc biệt là Công ty Phố Việt không nhận tiền cọc, nhằm tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng. 

 

3.  Công ty chúng tôi cam kết không bán thầu, giữ đúng cam kết số lượng công nhân túc trực thi công, đảm bảo chất lượng và gia chủ cũng vô cùng yên tâm đúng tiến độ.

 

Bài viết này đã giải đáp những băn khoăn của khách hàng về mức giá rẻ và chất lượng. Công ty xây dựng Phố Việt cam kết mức giá xây phần thô 2.650.000 VND/ rẻ nhất và chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà muốn tìm công ty thi công xây dựng nhà phố tại tpHCM uy tín, thì bạn đừng đắn đo hãy liên hệ với chúng tôi ngay chắc chắc bạn sẽ hài lòng.
Chúng tôi nhận thi công tất cả công trình dù lớn hay nhỏ vì phục vụ khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của tập thể nhân viên công ty xây dựng Phố Việt. 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình