Tư vấn tổng hợp

Xây dựng nhà phố mái thái đẹp năm 2017

Mẫu nhà phố mái thái không chỉ gói gọn trong khuôn khổ dành cho những ai muốn xây nhà cấp 4 mà nó sẽ là điểm nhấn mới mẻ cho những căn nhà phố hiện đại. Với thiết kế đa dạng mẫu nhà phố mái thái có nhiều hình dáng hiện đại và đẹp mắt chi phí không cao, sẽ làm phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng.

 

 

Những mẫu nhà phố mái thái như thế này được bố trí đầy đủ phòng khách, phòng thờ, sẽ có từ 2 phòng ngủ trở lên. Mỗi tầng đều được thiết kế có WC riêng. Để tăng sự thoáng mát và thẩm mỹ sẽ bố trí cửa sổ cách hợp lý nhất cho từng khu vực. Giếng trời là yếu tố rất quan trọng để giúp cho ngôi nhà lấy thêm ánh sáng và không khí cho ngôi nhà. 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

 

Báo giá xây dựng nhà phố tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố tại tphcm

 

Những mẫu nhà phố mái thái nếu muốn ngôi nhà của bạn trông vừa đẹp vừa mát mẻ thì nên dùng ngói để lát mái. Tuy nhiên mẫu nhà phố mái thái cũng có thể lợp mái bằng tôn lạnh màu cũng làm cho ngôi nhà rất sang trọng và hiện đại. Những thương hiệu mái lợp tôn nổi tiếng được sử dụng phổ biến như Đông Á, Phương Nam...

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 


Công ty xây dựng Phố Việt là nhà thầu chuyên về xây dựng nhà phố trọn gói nên chúng tôi lliên tục cập nhật những mẫu thiết kế mới giới thiệu đến quý khách. Đây mà những biến tấu mới mẻ trong xây dựng nhà phố giúp cho căn nhà của bạn thêm hiện đại
.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo >> Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                           >>  Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình