Tư vấn tổng hợp

Xây dựng nhà phố cũng nên cân nhắc vấn đề phong thủy

Xây dựng nhà phố tại tpHCM đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt là những khu vực đường xá lớn thì xây dựng nhà phố càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc xây dựng nhà phố tại tpHCM cũng có nhiều điều cần phải cân nhắc nhiều yếu tố phong thủy để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

 

báo giá xây dựng phần thô 2017
Nen cân nhắc những yếu tố phong thủy trước khi xây dựng

 

1. Tại sao bạn nên tin vào những vấn đề phong thủy

Xây dựng nhà phố tại tpHCM đang được rất nhiều ngươi tìm hiểu vì hiện nay nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Nhất là ở các thành phố lớn diện tích nhỏ thì việc xây dựng ngôi nhà vừa đẹp vừa đảm bảo thẩm mĩ đang được nhiều người quan tâm. Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà thông thường, bạn cần phải tìm hiểu những điều cấm kị để tránh.

Xưa các cụ có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành” vì vậy tìm hiểu và tránh những điều tai ương không có gì là xa, căn nhà xây dựng lên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc làm ăn cũng như tất cả mọi mặt của gia chủ vì vậy bạn nên xem xét thật kĩ những điều sau để tránh. 

 

giá xây nhà trọn gói năm 2017
Nên áp dụng phong thủy vào xây dựng nhà phố

2. Tránh xây nhà ở giữa đường hoặc gần dường

Khi xây dựng nhà phố tại tpHCM bạn nên tránh xây nhà ở giữa hoặc gần đường cái. Theo thuyết phong thủy thì bạn không nên xây nhà ở cuối con dường vì ở những đia phận này khả năng xảy ra trộm cắp lớn và khi có sự cố thì thường không có lối thoát nên rất phiền phúc và nguy hiểm.

Nhưng nếu xây nhà ở ngã tư thì sẽ gặp phải tai họa sát thương. Hiện nay rất nhiều gia đình đều tránh ngã tư khi xây dựng nhà phố tại đây vì vị trí đó không an toàn mà dể gặp phải tai nạn giao thông.

 

giá xây nhà trọn gói năm 2017
Không nên xây dựng nhà phố khu vực ngã 3, ngả 4 đường

 

 

3. Xây nhà trên những mảnh đất hình tam giác thì không tốt.

Bạn không nên xây nhà trên mảnh đất hình tam giác vì ở vị trí này dễ khiến những thành viên trong nhà không yên ổn, xảy ra tranh chấp và hỏa họan. Và một điều hiển nhiên đó là bạn sẽ mất rất nhiều kinh phí, và khó khăn trong việc thiết kế phòng ở.

 

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM
Xây dựng nhà phố trên mảnh đất tam giác cũng không tốt

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

Tham khảo >> Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình