Tư vấn tổng hợp

Vài mẹo làm sạch cửa kính đón Tết

Chúng ta sẽ thay lớp áo mới cho ngôi nhà bằng cách quét sơn tường, hoặc đơn giản hơn là làm sạch cửa kính cũng làm cho ngôi nhà bạn mới hơn. Tuy nhiên cách lau sạch cửa kính nếu không đúng cách sẽ làm cho cửa rất mờ và cũ. Bài viết này sẽ chia sẻ vài mẹo làm sạch vết dơ hoặc sơn bám lên cửa kính.

 

Xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Mẹo làm sạch cửa kính đón Tết

 

 

Bạn có thể lau sạch cửa kính bằng cách dùng bột bắp, hãy trộn đều 2 muỗng canh bột bắp trong khoảng 3 4 lít nước ấm, cùng với 1/2 chén amoniac và 1/2 chén giấm trắng. Bạn cho tất cả vào bình xịt, súc đều mỗi lần dùng và xịt vào khăn cotton rồi lau sạch mặt kính.

 

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Làm sạch cửa kính bằng bột bắp

 

Bạn có biết các loại nước xả vải cũng rất tiện dụng khi lau chùi cửa kính, mặt bàn thủy tinh, gương kính nhà tắm và những bề mặt bóng khác? Pha dung dịch với tỷ lệ 1 phần nước xả và 4 phần nước, cho vào bình đựng có đầu xịt. Dùng khăn sạch cho một ít dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch mặt kính. Lưu ý, không nên dùng khăn bông. 


 

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Làm sạch cửa kính đón Tết

 

 

Loại nước rửa sơn móng tay có tác dụng rất tốt đối với mặt kính bị bám bẩn hay có những vết ố vàng mà nước thường không thể lau sạch. Trong trường hợp này, bạn hãy nhỏ vài giọt a-xê-ton vào vết bẩn và lau ngay bằng khăn giấy khô. 

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Có thể làm sạch cửa kính bằng nước rửa móng tay

  4. Giấy báo  

 

Dùng khăn bông hay giấy cuộn rất tốn kém nhưng chưa chắc có thể lau sạch cửa kính, thậm chí khăn bông còn để lại những sợi lông trên mặt kính. Thay vì vậy, một tờ báo cũ vo tròn thấm nước lại có thể lau sạch cửa kính hoàn toàn các vết bẩn.

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Có thể làm sạch cửa kính như mới bằng giấy báo

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá rẻ chỉ 2.650.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Điện thoại: 0903.964.404 (Ks. Nguyễn Văn Hiếu)

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

 

 

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình