Tư vấn tổng hợp

Vài biện pháp tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà phố trọn gói

Nếu bạn có ý định xây nhà vào thời điểm hiện nay, đặt biệt cần quan tâm về giá xây dựng phần thô và giá xây nhà trọn gói thì nay Xây Dựng Phố Việt xin gợi ý một vài điều sau mà chủ đầu tư vần phải biết

------------------------------------------------------

Tham khảo >> >>>>>

 

--------------------------------------------------------

giá xây nhà trọn gói tại tphcm
Giá xây nhà trọn gói tại tpHCM

  Tiết kiệm chi phí thiết kế  

Thiết kế tiết kiệm năng lượng, đây là phương pháp không những tiết kiệm được chi phí khi đầu tư xây dựng mà nó còn mang lại lợi ích lâu dài cho ngôi nhà bạn. Thiết kế xanh tiết kiệm năng lượng nghĩa là ít làm tiêu hao các nguồn năng lượng khi thi công cũng như khi sử dụng. Nhiều chủ nhà muốn tự lên bản vẽ hoặc cóp nhặt đâu đó những mẫu nhà ống đẹp nhằm tiết kiệm chi phí thiết kế. Nhưng đây là một sai lầm vì mỗi một ngôi nhà có vị trí, hướng nhà khác nhau sẽ bố trí khác nhau, chưa kể là nhiều ngôi nhà ở những vùng miền khác nhau sẽ có những loại vật liệu tương ứng.

 

 Nhiều khi chúng ta cảm thấy rằng việc tự thiết kế là tiết kiệm nhưng chỉ một giải pháp tốt hơn được đưa ra bởi những người có chuyên môn bạn còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM
Giá xây nhà trọn gói tại tpHCM

  Tiết kiệm chi phí vật tư  

Chọn loại vật liệu vừa với túi tiền, về cơ bản tất cả các loại vật liệu có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường đều đủ tiêu chuẩn để sử dụng cho một ngôi nhà hiện đại. Sẽ không bao giờ đủ nếu bạn chạy theo các loại vật liệu có tiếng trên thế giới. Đây là lỗi thường gặp đối với những người trẻ mới xây dựng nhà lần đầu thường thích dùng hàng hiệu. Tuy nhiên khi bạn chọn lựa dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM thì nhà thầu sẽ giúp bạn mua

 

Tuy nhiên đối với các loại vật liệu phần thô như cát đá thép xi măng thì nên chọn những loại vật liệu khá một chút vì nó ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà của bạn sau này. Đối với các loại vật liệu hoàn thiện như gạch ốp lát, sơn nước,... bạn có thể nâng cấp khi tài chính của bạn đầy đủ.

 

 

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố, Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công có khối lượng, cam kết uy tín, vật tư chất lượng tốt nhất, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

  •  

 

giá xây nhà trọn gói

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
Đ/C: 235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)
Email: cskh.phoviet@gmail.com
Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình