Tư vấn tổng hợp

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại hướng Đông Bắc

Theo phong thủy, trong những hướng xây nhà thì hướng Đông Bắc được xem là hướng tốt. Nếu xây nhà theo hướng này gia chủ, sẽ có sức khỏe tốt, tài lộc và sự hưng thịnh. Tuy nhiên, việc thiết kế ngôi nhà khoa học ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo không gian sống thoải mái tốt lành cho gia chủ. Bài viết này sẽ tư vấn thiết kế cho gia chủ xây nhà hướng Đông Bắc và sẽ tư vấn cho gia chủ xây nhà hướng Đông Bắc.

 

báo- giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

Tôi có mảnh đất diện tích 8m x 16m, hướng Đông Bắc, xây biệt thự theo phong cách hiện đại.

 

Biệt thự 1 tầng. Có ga ra xe hơi, phía trước nhà có hòn non bộ, phía sau có 1-2 m vườn (làm tiểu cảnh). Cầu thang kính đơn giản

 

03 phòng ngủ + 1 phòng đọc sách, đàn (có thể tận dụng tầng lửng trên gara).

 

Tầng trên bố trí sân thượng, hóng mát, thư giản

 

Rất mong nhận được sự tư vấn của KTS về thiết kế kiến trúc và phong thủy.

 

 

báo- giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo  giá xây dựng phần thô 2017

 

KTS đưa ra phương án thiết kế như sau:

 

Mặt bằng tầng 1

 

Nếu bố trí 3 phòng ngủ ở tẩng 1 thì các phòng có thể sẽ nhỏ và việc giải quyết ánh sáng sẽ khó khăn hơn,

Nên theo ý kiến của KTS thì nên để 2 phòng ngủ ở tầng 1 (1 phòng cho con và 1 phòng cho khách...)  Còn phòng ngủ vợ chồng của anh chị sẽ bố trí ở tầng lửng phía trên. Như vậy diện tích phòng ngủ của anh chị sẽ rộng và thoải mái hơn, hơn nữa sẽ đảm bảo tính chất riêng tư của phòng vợ chồng. Lô gia của phòng ngủ anh chị bổ trí nhìn xuống sân sau.

 

Mặt bằng tầng lửng

 

Phòng đọc sách gia đình thiết kế ở tầng lửng và nằm trên diện tích của cả phòng khách và Gara để thoải mái hơn. Đó có thể là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình.

Ở tầng 1, để 3m làm sân và tiểu cảnh non bộ. Phía sau để 1 khoảng lùi 1,5m làm tiểu cảnh sân sau và lấy ánh sáng cho các phòng phía sau nhà.

 

Thang bố trí để có thể lên phòng đọc sách và phòng ngủ. Lên sân thượng sẽ là khoảng sân chơi và sân thượng.

 

Phương án thiết kế mặt tiền

Mặt tiền rộng 8m, nhưng giới hạn chiều cao chỉ khoảng 1.5 tầng. Nên KTS sẽ thiết kế 

cân đổi tỷ lệ các hình khối, dùng những đường dọc để giảm bớt cảm giác nhà bị ngang.KTS cân đối về tỷ lệ các mảng tường, mảng màu, vật liệu sử dụng không cầu kỳ, dùng những vật liệu cơ bản và kết hợp để tạo những điểm nhấn chính.

 
báo- giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo  giá xây dựng phần thô 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình