Tư vấn tổng hợp

TRANG TRÍ NHÀ THEO PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN NHƯNG CHẤT

ĐƠN GIẢN TỪ CÁCH TRANG TRÍ NHÀ

Người Nhật yêu thích sự đơn giản đến tối giản. Bạn sẽ không thể tìm thấy việc trang trí nhà theo phong cách tối giản mà qua 3 màu. Những màu sắc được ưu tiên, kết hợp một cách khéo léo, hài hòa trong căn nhà của người Nhật thường là màu gốc tự nhiên, màu nâu trầm của gỗ, màu trung tính và màu trắng.

Những không gian được trang trí theo phong cách tối giản không vì thế trở nên đơn điệu và nhạt nhòa. Ngược lại, những gam màu tưởng chừng đơn điệu ấy lại có thể thổi hồn cho từng mét vuông diện tích trở nên ấn tượng, đẹp như một bức tranh nghệ thuật đầy tinh tế và sắc nét.

Ưu tiên chất liệu gỗ cùng ánh sáng tự nhiên
Trang trí nhà theo phong cách tối giản lại ưu tiên những gam màu trung tính với sắc độ sáng. Ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian gần gũi, bình dị phù hợp với lối sống hiện đại.

Không gian chủ yếu được lát sàn gỗ hoặc sàn nhựa giả gỗ để tăng vẻ đẹp gần gũi, ấm cúng cho không gian.

gia-xay-nha-tron-goi

- Tập trung vào những công năng chính
Một nguyên tắc nữa của việc trang trí nhà theo phong cách tối giản là đều dành nhiều diện tích để bố trí cây xanh, nhường cho ánh sáng và phần sàn trống tạo khoảng rộng cho những hoạt động thường ngày. Bên cạnh đó, nội thất được mua sắm chủ yếu tập trung vào những công năng chính. Những nội thất với đường nét ấn tượng, đơn giản, không cầu kỳ để tăng thêm điểm nhấn ưa nhìn, gần gũi cho không gian.

gia-xay-nha-tron-goi

- Chú trọng đến việc sắp xếp, lưu trữ đồ
Trang trí nhà theo phong cách tối giản sẽ trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn khi mỗi người trước hết phải sống theo lối tối giản và hiểu hơn việc sinh hoạt gọn gàng, tạo thói quen sắp xếp đồ khoa học, lưu trữ đồ hợp lý.

Một không gian đơn giản sẽ trở nên ấn tượng hơn khi lưu tâm làm đẹp bằng một vài chi tiết. Các căn phòng được decor theo phong cách tối giản sẽ thường chú trọng vào những chi tiết trang trí rất nhỏ, tạo vẻ đẹp tinh tế, mang đến cái hồn rất sâu sắc và ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

(Sưu Tầm MuaBanNhaDat)Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình