Tư vấn tổng hợp

Tiêu chí quan trọng trong báo giá xây dựng nhà phố trọn gói

Thông qua bảng báo giá xây nhà phố trọn gói thì bạn sẽ nắm được tổng cộng nguồn kinh phí đầu tư thi công mà nhà thầu phác thảo theo diện tích xây dựng mà bạn mong muốn. Bạn phải cần biết cách đọc báo giá xây dựng nhà phố trọn gói này để có thể làm việc rõ ràng hơn, tránh những xích mích xảy ra trong quá trình làm việc với nhà thầu.

Những điều mà bạn cần nắm rõ trong báo giá xây dựng nhà phố trọn gói là các chi tiết về giá cả, tiến độ thi công từng hạng mục, cũng như nên lưu tâm đền các hình thức thanh toán với nhà thầu.

báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Giá xây nhà trọn gói tại tphcm

  1. Giá xây nhà  

- Tất cả các khoản giá xây nhà phải được ghi rõ ràng tương xứng với diện tích mà bạn dự trù xây. Những loại giá nào bổ sung vào thêm phải được sự đồng ý của bạn.

- Bên cạnh đó những chi phí chênh lệch vật tư, cần nhắm chắc là mức chênh lệch này là bao nhiêu để có thể dự trù kinh phí kịp thời

  2. Rõ ràng trong tiến độ thi công  

- Trong hợp đồng, phải có sự thỏa thuận rõ ràng thời gian hoàn thành, từng tiến độ diễn ra như thế nào và cả 2 bên cùng thống nhất ký kết với nhau.

  3. Phương thức thanh toán như thế nào?  

- Hình thức thanh toán như thế nào cũng phải được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

 

  4. Phạt thanh toán  

- Cần kiểm tra kỹ hợp đồng có đề cập việc chủ nhà bị phạt khi chậm thanh toán không?

- Chủ nhà có quyền phạt nhà thầu khi sai phạm hay trễ hạn thi công không?

- Mức phạt như thế nào? Cần ghi rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng.

- Các hình thức phạt và thời gian phạt cần được đề cập rõ trong hợp đồng và chủ nhà nên đọc và tham khảo kĩ trước khi ký kết.

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình