Tư vấn tổng hợp

Thiết kế xây dựng nhà phố và những yêu cầu đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

Hiện nay, nhu cầu nhà ở ngày càng cao. Một ngôi nhà vừa có thiết kế đẹp, vừa đảm bảo độ an toàn ở giữa lòng thành phố đang là một mong muốn của nhiều người. Vậy việc thiết kế xây dựng nhà phố tại tphcm làm sao mà vừa đảm bảo độ an toàn vừa hiện đại giá cả lại hợp lí? Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu những tiêu chí an toàn khi thi công nhà phố để giúp bạn có thêm hiểu biết cho ngôi nhà của mình.

Xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

  1. Xây dựng nền móng – tiêu chí quyết định an toàn  

Thiết kế xây dựng nhà phố tại tphcm hiện đang được rất nhiều người tìm đến. Thi công là giai đọan xây dựng nền móng quyết định đến chất lượng và tính xác của kiến trúc tổng thể ngôi nhà. Việc thi công đòi hỏi phải chuẩn bị kĩ lưỡng và tỉ mỉ.

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

  2. Những tiêu chí an toàn khác không thể nào bỏ qua  

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí an toàn khi thiết kế xây dựng nhà phố tại tphcm:

Thứ nhất, đối với công trình liền kề quá cũ kỹ có khả năng bị ảnh hưởng trong quá trình thi công, bạn nên bàn bạc kĩ lưỡng với chủ nhà để có biện pháp chống đỡ đảm bảo an toàn trong quá trình phá dỡ, di dời.

Thứ hai, cần phải xem xét về địa giới cũng như phần ngầm của công trình để tiến hành kiểm tra và xử lí kịp thời khi gặp sự cố. Bên cạnh đó trong quá trình thiết kế xây dựng nhà phố bạn nên chủ động theo dõi kích thước hình học và biến dạng của công trình xây dựng đồng thời cần theo dõi độ biến dạng của công trình liền kề để có biện pháp xử lí.

Xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

 

Thứ ba, trong quá trình thiết kế xây dựng nhà phố  nếu có phần ngầm của công trình liền kề hiện hữu lấn vào mặt bằng thi công cần bàn bạc xử lí trước khi thi công phần nền móng. Bên cạnh đó cần hạ mực nước ngầm khi thi công  bởi nó làm sụt lún ảnh hưởng đến độ an toàn của các công trình liền kề.

Cuối cùng khi thi công sát nhà bên có tải lớn tác động lên đất cũng như khi công trình làm hố móng sâu hơn đáy móng nhà liền kề cần có biện pháp chống thành vách bằng cừ thép hoặc cừ bê tông ứng lực trước để giữ an toàn khi thi công cũng như đảm bảo an toàn cho các nhà kế bên.

Hiện nay, để đảm bảo an toàn trong xây dựng có rất nhiều các công ty xây dựng xuất hiện sẽ giúp bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan đến thi công nhà phố. Để đảm bảo cho việc thi công nhà phố tại tphcm được an toàn tuyệt đối.

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá rẻ chỉ 2.650.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

                                                                                                       

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2017  

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình