Tư vấn tổng hợp

Thiết kế xây dựng nhà phố lô góc như thế nào đẹp

Những mảnh đất góc phố tuy không tốt về yêu cầu phong thủy nhưng ngày nay rất đắt giá và thường được xây để phục vụ kinh doanh hơn là ở. Nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố 2 mặt tiền đẹp, cuốn hút phục vụ kinh doanh đang rất được ưu chuộng. 

 

 

bào-giá-xây-dựng-phẩn-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Mảnh đất góc để thiết kế xây dựng nhà phố thường có diện tích nhỏ, rất khó để phân chia mặt bằng tuy nhiên ưu điểm lớn của những ngôi nhà này là có view rất rộng và đẹp, thuận lợi cho việc kinh doanh, tuy nhiên nếu chỉ để giải quyết vấn đề thẩm mỹ và công năng sử dụng thì thiết kế xây dựng nhà phố lô góc cũng là bài toán không dễ cho kiến trúc sư. 

 

 

bào-giá-xây-dựng-phẩn-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Thiết kế xây dựng nhà phố lô góc rất dễ dàng lấy ánh, thông gió tự nhiên hơn so với xây dựng nhà phố có 1 mặt tiền. Để tận dụng những ưu việt đó các kiến trúc sư thường đặt những không gian sinh hoạt chính ra phía mặt tiền để lấy ánh sáng và thoáng khí tự nhiên.

 

bào-giá-xây-dựng-phẩn-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Mặt tiền thường sử dụng hệ thống cửa kính lớn có thể phản sáng để lấy ánh sáng mà không quá gay gắt đồng thời dễ dàng thu hút gió tự nhiên hoặc đóng kín khi trời mưa rét. Mặt khác với hệ thống cửa kính lớn tạo view rộng cho căn nhà ngay cả khi không sử 

Mặt khác với hệ thống cửa kính lớn tạo view rộng cho căn nhà ngay cả khi không sử dụng ban công.

 

 

bào-giá-xây-dựng-phẩn-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình