Tư vấn tổng hợp

Thiết kế xây dựng nhà lệch tầng 3,5 x 14m

Thiết kế xây dựng nhà diện tích 3,5 x 14m, đất códiện tích hẹp dài nên việc lấy ánh sáng cho ngôi nhà thật sự khó khăn, vì thế giải pháp là thiết kế nhà lệch tầng. Đây là cách hữu hiệu giúp tiết kiệm không gian và thỏa mãn được yêu cầu về công năng sử dụng của mọi thành viên gia đình và đảm bảo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

 

 

Yêu cầu của gia chủ là phải bố trí một phòng để tập thể dục vì không thích ra ngoài tập gym, để tiện lợi trong việc bố trí và vận chuyển trang thiết bị thì gia chủ yêu cầu đặt phòng thể dục ở tầng trệt. Cho nên ở tầng trệt gồm khó một khoảng để xe, bước vào là phòng tiếp khách , sau đến là phòng tập thể dục.Cụng bố trí sân sau khoảng 1m để giúp cho phòng tập được thoáng khí. Tầng trệt cũng được bố trí nhà vệ sinh.

Giá xây nhà trọn gói năm 2017
Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 

Giá xây nhà trọn gói năm 2017
Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 

Phòng ngủ ở lầu 1 dành cho gia chủ, có bố trí ban công lấy ánh sáng và gió, liền kề là nhà vệ sinh. Bố trí nhà bếp theo yêu cầu gia chủ. Phía sau cầu thang bố trí nhà bếp, cũng được bố trí ban công về phía sau để giúp thoát khí tốt.

 

Giá xây nhà trọn gói năm 2017
Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 

 

Lầu 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có cửa sổ và ban công lấy ánh sáng và không khí cho cả căn phòng. Do nhà bếp ở lầu 1, cho nên phòng ngủ ở phí trên phải đặt giường ở hướng khác so với quầy bếp.

 

Giá xây nhà trọn gói năm 2017
Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 

Sân thượng và tum ở phía trên vừa là sân phơi vừa là nơi bố trí cây cảnh, theo như ý muốn của gia chủ.

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                    

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình