Tư vấn tổng hợp

Tại sao vẫn nên xây nhà dù giá vật tư xây dựng có biến động

Trong khoảng đầu năm 2017 giá vật tư tăng trong đó cát xây dựng đang tăng mạnh, trở nên khan hiếm, nên dẫn đến nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên xây nhà trong thời điểm này hay không? Mặc dù đã sẵn sàng tài chính, coi ngày coi tuổi xây nhà rồi nhưng thấy giá vật tư lên thì lại rất lưỡng lự. Do bạn không nắm được nguyên tắc xây dựng nên gia chủ rất lo lắng với những quyết định có nên đợi giá vật tư giảm mới xây nhà không?

 

 

  Không phải giá vật tư nào cũng tăng giảm cùng lúc...  

- Theo quan niệm chung của nhiều người thì đợi giá vật tự nào cũng giảm rồi mới xây nhà nhằm mục đích tiết kiệm. Nhưng trong thực tế, thị trường vật giá, vật tư xây dựng và thiết bị, vật liệu trang trí có độ tăng, giảm khác nhau trong cùng một thời điểm.

Khi vật liệu này tăng thì vật liệu kia giảm, tất cả đều không giảm hoặc tăng tỷ lệ thuận với nhau. Nên so ra tổng quan, bạn sẽ không được lợi về mặt giá. Đôi khi giá nguyên liệu thô như gạch, đá, xi măng giảm, nhưng giá thiết bị và vật tư hoàn thiện lại tăng. 

 

 

 

  Mối tương quan giữa giá vật tư và thời tiết  

Tuy nhiên có mặt lợi và cũng có những mặt hại bất cập. Giá vật tư giảm khi nhu cầu ít. Tại sao nhu cầu ít? Tại vì thời điểm này xây nhà không được tốt, nói thẳng ra đó chính là xây nhà ở vào mùa khô. Giá vật tư rẻ, thời tiết thì nắng gắt sẽ không đảm bảo được độ lún, độ siết chặt đất. Sau khi xây dựng mùa này sẽ có nguy cơ sụt lún vào mua mưa.

Khi vật liệu này tăng thì thiết bị kia lại giảm và ngược lại. Do đó về mặt tổng quan thì bạn dù chọn thời điểm nào bạn cũng sẽ không được lợi về giá. Có thể giá các nguyên liệu thô như gạch, cát, đá, thép… giảm nhưng giá của các vật liệu trang trí hoàn thiện lại tăng. Do đó lựa chọn thời điểm vật liệu xây dựng giảm giá sẽ không có tác dụng làm giảm tổng chi phí xây dựng nhà đáng kể.

 

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

báo giá xây dựng phần thô năm 2017

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình