Tư vấn tổng hợp

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN XÂY DỰNG TRỌN GÓI TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG PHỐ VIỆT ?

Dịch vụ xây dựng trọn gói tại tphcm đang rất phố biến vì nhiều ưu điểm mang lại sự thuận lợi và hỗ trợ cho khách hàng. Tuy nhiên trong thực trạng không ít nhà thầu xây dựng nhận nhiều hợp đồng và chuyển nhượng cho những nhà thầu thứ cấp khác xây dựng với danh nghĩa là công ty họ, dẫn đến tình trạng công trình xây dựng kém chất lượng, chủ đầu tư thất thoát kinh phí đầu tư. Tuy nhiên khi làm rõ phần trách nhiệm thì họ đùn đẩy cho nhau và chủ đầu tư phải gánh một thiệt hại quá lớn. Vì ai cũng chỉ trải qua một lần xây nhà trong đời nên quý khách hãy là một chủ đầu tư sáng suốt.

xay-dung-tron-goi-tai-tphcm
Xây dựng trọn gói tại tphcm
Quý khách hay lầm tưởng muốn có một dịch vụ xây dựng trọn gói hoàn mỹ thì số tiền bỏ ra phải rất cao. Tuy nhiên trong thực tế, bạn có thể chọn lựa một công ty có giá cả xây dựng hợp lý, không cần chọn lựa một công ty xây dựng trọn gói quá đắt đỏ mới có một công trình tốt,...Vì công ty xây dựng trọn gói Phố Việt thì mức giá xây phần thô rất phải chăng, nhưng chất lượng cực kì đảm bảo,...
 
  Tại sao chúng tôi làm được điều đó?  

- Công ty xây dựng Phố Việt lựa chọn mức giá xây dựng phần thô chuẩn thị trường 2.700.0000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 vì mức giá này chúng tôi cam kết sử dụng nguyên vật liệu chất lượng.

- Chúng tôi có sở hữu một đội ngũ xin giấy phép xây dựng vừa nhanh vừa giá ưu đãi.

- Phố Việt tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng, chi phí dành cho quảng cáo cũng ít hơn,..

- Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư xây dựng trên 13 năm kinh nghiệm, biết quản lý chặt chẽ tiến độ thi công và thời gian cho nên giảm được chi phí cho nhân công và tránh lãng phí vật tư.

xay-dung-tron-goi-tai-tphcm
Xây dựng trọn gói tại tphcm 

 Tại sao bạn nên chọn xây dựng trọn gói của Công ty Xây dựng Phố Việt  

  Chính sách ưu đãi  

- Chúng tôi có giá xây dựng phần thô chuẩn thị trường 2.700.000 vnd/ cho diện tích công trình từ 350 trở lên.

- Giảm 20% phí thiết kế

- Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng rất uy tín.

- Bao giấy phép xây dựng cho khu vực Bình Thạnh.

  Mặt mạnh của Công ty Xây dựng Phố Việt  

- Công ty xây dựng Phố Việt có đội ngũ Kỹ sư và Kiến trúc sư của đại học Bách Khoa trải qua 13 năm kinh nghiệm, vô cùng tâm huyết và năng lực rất tốt.

- Chúng tôi luôn ấp ủ tâm huyết và nghiên cứu từng ngày để cải thiện và thỏa mãn nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Mong muốn mang đến những công trình toàn diện, tổng thể khoa học, tiện ích và bền lâu cho quý khách.

- Phố việt là đơn vị có kinh nghiệm được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế - thi công công trình xây dựng.

 

xay-dung-tron-goi-tai-tphcm
Xây dựng trọn gói tại tphcm

Chúng tôi nhận thi công tất cả công trình dù lớn hay nhỏ vì tâm huyết mà phục vụ, khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của tập thể nhân viên công ty xây dựng Phố Việt.

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 
 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm, xây dựng phần thô giá rẻ

 


Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình