Tư vấn tổng hợp

Tại sao nên gặp gỡ trực tiếp và nhận tư vấn từ nhà thầu

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người, không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Xây một căn nhà bỏ ra một số tiền thật lớn nhiều người xem nó là tài sản mà nửa đời dành dụm nhưng khi xây xong, bạn không hài lòng thì quả thật là điều tai hại…. Cho nên, trước khi tiến hành xây nhà, bước 1 bạn phải gặp gỡ và trao đổi bàn bạc kỹ với nhà thầu, kiến trúc sư nhận những lời tư vấn từ họ và cân nhắc thật kĩ trước mọi chi tiết xây nhà mới. 

 

 

bao-gia-xay-dung-phan-tho-2017
Báo giá xây dựng phần thô năm 2017

 

Thông qua internet bạn hãy gặp gỡ tìm hiểu vài nhà thầu chuyên về loại nhà nào mà bạn mong muốn xây dựng. Chẳng hạn, bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố thì công ty xây dựng Phố Việt đang rất chuyên bên lĩnh vực này,...bạn hãy mạnh dạng trao đổi với nhà thầu những ý tưởng, thực trạng về khu đất và những thắc mắc về ngôi nhà bạn sắp xây với họ

 

  Tại sao nên gặp mặt và trao đổi trực tiếp với nhà thầu?  

- Tại sao phải nhận lời tư vấn từ nhà thầu? Vì nếu bạn không phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Bạn nên gặp nhà thầu có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm tư vấn mọi thắc mắc giúp bạn thực hiện ý tưởng. Vì nếu không tư vấn trước khi xây dựng thì nhà của bạn xây xong có thể sẽ mất đồng bộ và có nhiều khiếm khuyết.

 

- Khi nhận được lời tư vấn từ nhà thầu thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cách làm việc của họ. Đôi khi cũng qua cách giao thiệp của 1-2 nhà thầu bạn cũng có thể chọn ra ứng viên sáng giá xây nhà cho mình.

 

bao-gia-xay-dung-phan-tho-nam-2017
Báo giá xây dựng phần thô năm 2017

 

- Nếu bạn làm việc trước với công ty xây dựng thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong khâu giới thiệu kiến trúc sư thiết kế nhà, kể cả việc xin xây phép xây dựng....

 

- Bạn nên tham khảo vài nhà thầu, xem qua cách tư vấn, báo giá xây dựng phần thô và báo giá xây dựng nhà phố trọn gói sơ bộ dựa trên ý tưởng phác thảo của bạn. Từ đây bạn sẽ biết số tiền mà mình dự trù xây nhà bao nhiêu và cân nhắc nên chọn lựa nhà thầu nào có mức giá hợp lý nhất.

 

bao-gia-xay-dung-phan-tho-2017
Báo giá xây dựng phần thô năm 2017

 

- Khi gặp trực tiếp nhà thầu, bạn có thể trao đổi và thống nhất với nhà thầu về việc chọn lựa vật tư, hình thức thanh toán, thời hạn và tiến độ công việc, các yêu cầu kỹ thuật đối với quá trình xây dựng, cách tính chi phí phát sinh còn các vấn đề liên quan đến chuyên môn xây dựng hay điều hành đội thợ nên để nhà thầu quyết định.

 

- Việc gặp gỡ trực tiếp nhà thầu và kiến trúc sư để trao đổi các vấn đề liên quan đến công trình đồng thời có thể sử dụng hình vẽ minh họa, hình chụp công trình mẫu hay hình vẽ 3D để ràng buộc trong hợp đồng với nhà thầu thi công về sau. Bạn cũng nên tham khảo giá qua 1 - 2 nhà thầu khác nhau với cách thức khác nhau (khoán trắng, khoán nhân công…) để từ đó chọn ra nhà thầu phù hợp.

 

bao-gia-xay-dung-nha-pho-tai-tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố tại tpHCM

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                    

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình