Tư vấn tổng hợp

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI ?

Việc xây nhà là rất trọng đại cả đời người. Với quỹ thời gian vô cùng hạn hẹp gia chủ vừa phải bận rộn những công việc hàng ngày vừa phải trông coi nhân công mua vật tư,...khiến gia chủ vô cùng mệt mỏi. Cho nên các công ty xây dựng đưa ra gói dịch vụ xây nhà trọn gói, giải pháp này có mang lại lợi ích cho gia chủ hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi chọn lựa giải pháp xây nhà cho mình.

 

► Như thế nào là xây nhà trọn gói?

 

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình. Chi tiết hơn là đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng,.. cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và kể cả khâu bảo hành cho gia chủ.

 

 

 

 

xay-nha-tron-goi-la-dich-vu-pho-bien-va-rat-tien-loi-mang-lai-su-yen-tam-cho-gia-chu

Xây nhà trọn gói là dịch vụ phổ biến và rất tiện lợi mang lại sự yên tâm cho gia chủ

 

► Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

 

- Là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

 

- Nếu bạn chọn các nhà thầu kinh nghiệm thì họ sẽ có cách tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng, chính vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm mà không khoán rất dễ lãng phí nhiều thứ và đôi khi công trình xây dựng không được như mong muốn ban đầu.

 

- Công trình sẽ được thi công theo một giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối do một đơn vị thi công thực hiện. Nếu chủ nhà không chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì không nắm được tiến độ mọi việc sẽ chồng chéo lên nhau. Ngoài ra còn gây phát sinh nhiều thứ làm kinh phí tăng lên đáng kể, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

 

- Xây nhà trọn gói thì bạn hoàn toàn yên tâm vì trong quá trình thi công hợp đồng vẫn quy định mẫu mã của những sản phẩm vẫn đảm bảo chọn được nội thất ưng ý và phù hợp.

 

Xây dựng nhà trọn gói giúp bạn không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình bởi bạn đã khoán hết cho nhà thầu thì họ phải chịu trách nhiệm, việc của nhà thầu xây dựng là phải cân bằng mọi thứ sao cho hợp lý và không bị thua lỗ.

 

xay-nha-tron-goi-la-giai-phap-tiet-kiem-tien-bac-cong-suc-va-thoi-gian

Xây nhà trọn gói là giải pháp tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian

 

► Chọn dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ gặp phải nhược điểm gì?

 

-  Nếu gia chủ quyết định chọn những dịch vụ xây dựng nhà trọn gói thì nên cân nhắc nên chọn những đơn vị thi công có kinh nghiệm lâu năm, có uy tín và năng lực cao. Nếu chọn những nhà thầu không có uy tín thì chủ đầu tư sẽ vô cùng lo lắng vấn đề bị thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không kiểm soát, kém chất lượng.

 

gia-chu-nen-chon-lua-nhung-don-vi-thi-cong-uy-tin-co-kinh-nghiem-va-nang-luc-cao-thi-se-co-can-nha-nhu-y

Gia chủ nên chọn lựa những đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm và năng lực cao thì sẽ có căn nhà như ý.
 

Hiện nay, Công ty xây dựng Phố Việt cũng đưa ra dịch vụ xây nhà trọn gói cho quý khách, không những thế chúng tôi có chính sách ưu đãi giá xây phần thô chỉ 2.650.000 VND/m² và tự tin cam kết chất lượng với 13 năm trong nghề và thi công xây dựng rất nhiều công trình như ý cho rất nhiều gia chủ. Nếu bạn đang có nhu cầu, muốn tìm công ty thi công xây dựng nhà phố tại tpHCM uy tín, thì bạn đừng đắn đo hãy liên hệ với chúng tôi ngay chắc chắc bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi nhận thi công tất cả công trình dù lớn hay nhỏ vì tâm huyết mà phục vụ, khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của tập thể nhân viên công ty xây dựng Phố Việt.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: xaydungtrongoi.com.vn

thông tin khuyến mãi công ty xây dựng trọn gói Phố Việt

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình