Tư vấn tổng hợp

Những lý do bạn nên xây nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc có thể sở hữu chốn an cư lạc nghiệp từ lâu vẫn luôn là mong muốn của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn để giải quyết vấn đề này của mọi người như xây nhà mặt phố, mua nhà chung cư hay mua nhà cấp 4,… Trong đó,  xây dựng nhà phố tại tpHCM hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

1. Nhà phố đáp ứng về mặt mỹ quan

Nhà phố tại tp HCM có lợi thế rất lớn về mặt mỹ quan. Nhà mặt phố với vị trí gần đường nên có tầm nhìn rộng rãi, không bị cản trở bởi bất cứ công trình nào khác và có thể tạo nhiều thuận tiện cho chủ sở hữu về mặt giao thông, dịch vụ và cả dễ dàng cho việc định vị, tìm kiếm.

 Xây dựng nhà phố tại TPHCM
 

2. Nhà phố đáp ứng mọi nhu cầu của chủ sở hữu.

Lý do thứ hai bạn nên lựa chọn xây dựng nhà phố tại tpHCM là loại căn hộ này có thể đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của chủ sở hữu. Một ưu điểm lớn của việc xây nhà riêng mặt phố là bạn có quyền kiểm soát toàn bộ tài sản của mình, bạn sẽ được tự do làm điều mình thích. Vì đây là tài sản riêng đích thực của bạn nên khi muốn sữa chữa, trùng tu hoặc thậm chí là đập phá thì cũng hoàn toàn là ý kiến của bạn. Sở hữu nhà mặt phố hiện nay cũng là một trong những phương thức thể hiện thể diện và vị trí của chủ nhà nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

xay-dung-nha-pho-tai-tphcm
Xây dựng nhà phố tại TPHCM

3. Chủ sở hữu có thể hưởng lợi ích rất lớn từ thương mại

Khi xây dựng nhà phố tại tpHCM chủ sở hữu có thể được hưởng lợi rất lớn từ hoạt động thương mại. Nhà phố là loại hình nhà ở phức hợp với các tính năng cá biệt. Chủ nhà có thể kết hợp sử dụng căn hộ với nhiều mục đích khác nhau cùng một lúc. Sở hữu loại tài sản này, bạn có thể vừa dùng để ở vừa có thể tự do kinh doanh hoặc cho thuê tầng dưới với mục đích thương mại.

Xây dựng nhà phố tại TPHCM


Ngoài ra, loại hình nhà mặt phố tại Hồ Chí Minh hiện nay là xu hướng chính nên có tiềm năng tăng giá trị rất lớn. Chỉ với một lần dùng vốn đầu tư xây dựng nhà phố tại tpHCM với mức giá thành hợp lý, giá trị căn nhà của bạn  sẽ luôn được bảo tồn sau khi hoàn thiện và còn có thể tăng lên trong tương lai. Nếu có điều kiện mua khu đất có diện tích rộng, chủ sở hữu nhà phố còn có thể mở rộng không gian sân vườn để thuận lợi cho hoạt động của gia đình, trẻ nhỏ và vật nuôi. 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM cho rất nhiều gia chủ. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Tháng 9/2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá rẻ chỉ 2.650.000 VND/m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

xay-dung-nha-pho-tai-tphcm
xây dựng nhà phố tại tphcm
 


Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình