Tư vấn tổng hợp

Những lưu ý không nên bỏ qua khi chọn sơn nhà

Để có được một ngôi nhà đẹp, màu để sơn cho ngôi nhà cũng đóng một vai trò không nhỏ, đã có rất hiều ngôi nhà được sơn với những màu sắc khác nhau nên bạn càng khó lựa chọn. Để chọn được màu sơn như ý bạn hãy cùng tìm hiểu những lưu ý sau đay nhé.

Bạn cần làm gì trước khi sơn nhà?

Màu sắc của sơn là vấn đề thẩm mĩ của ngôi nhà, không chỉ giúp cho ngôi nhà đẹp hơn mà còn giúp cho bạn thoải mái hơn khi sống trong ngôi nhà đó. Vì thế khi chọn sơn để thi công nhà phố tại tp hcm là điều rất quan trọng. Bạn nên lưu ý những điều sau trước khi bắt tay vào sơn nhà nhé.

Thứ nhất là bề mặt của tường trước khi sơn. Trước khi để công ty xây dựng tiến hành sơn nhà, bạn  hãy kiểm tra tường phải có bề mặt láng mịn, các lớp trát tường phải đảm bảo không bị bong tróc. Đặc biệt chân tường nên chống thấm kĩ vì dễ dẫn đến ẩm mốc.

Thứ hai, trước khi thi công nhà phố tại tp hcm, bạn cần chọn loại sơn sao cho phù hợp. Điều bạn cần là có một loại sơn tốt, có chức năng bảo vệ bề mặt của tường, không những thế cò là một loại sơn chống ẩm mốc, chống thấm để bảo vệ kết cấu bên trong chống lại những tác động từ bên ngoài.

Thứ ba, chọn màu sắc cho sơn. Bạn hãy thật cẩn thận khi chọn màu sơn nhé, một căn nhà được coi là đẹp ngoài được thiết kế tỉ mĩ, còn được phối màu một cách tinh tế. Việc phối màu còn tùy theo ngôi nhà của bạn mang phong cách truyền thống hay hiện đại.

Những lưu ý vàng khi tiến hành sơn nhà

Sơn nhà không đơn giản như bạn nghĩ, mà có các bước các trình tự để tiến hành. Sau đây,bạn  hãy cùng tìm hiểu cách sơn để không lãng phí tiền chi cho màu sơn chất lượng nhé.

Khi sơn, bạn ưu tiên sơn bên ngoài trước rồi mới sơn dần vào trong. Tương tự bạn cũng sơn từ trên xuống dưới và sơn từ nơi thi công khó đến nơi thi công dễ.

Ngoài ra, khi sơn bạn phải đảm bảo rằng lớp sơn bên trong đã khô hoàn toàn  rồi mới tiến hành sơn lớp bên ngoài. Nếu bạn là một người yêu cầu cao, bạn cũng có thể lấy giấy nhám để ma sát làm bóng lớp sơn cũ rồi mới tiến hành sơn lớp khác. Đặc biệt khoảng giao nhau giữa hai màu sơn bạn nên lưu ý thật cẩn thận dùng chổi quét để phân cách, tránh để sơn lem gây mất thẩm mĩ.

Với những lưu ý trên đây, bạn đã có được ngôi nhà với màu sơn tinh tế và đẹp mắt. hãy thực hiện ngay để có được nơi “an cư” đầy tiện nghi và thoải mái.Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình