Tư vấn tổng hợp

Những cam kết của Xây dựng Phố Việt với khách hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, quý khách có thể chọn lựa nhà thầu xây dựng nhà phố qua nhiều kênh như facebook, website, hay những trang rao vặt,...Tuy nhiên để chọn ra một nhà thầu phù hợp với nhu cầu tài chính cũng như đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của công trình là điều rất khó khăn. Với kinh nghiệm 13 năm trong nghề và mang đến rất nhiều tổ ấm cho gia đình Phố Việt cam kết với quý khách như sau:

 

bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goii-tai-tphcm

 

 
1. Nhà thầu Phố Việt cam kết không ngưng hợp đồng giữa chừng.
- Vì Công ty Xây dựng Phố Việt không nhận tiền cọc của khách hàng, mà chị nhận tiền khi công trình xây dựng có khối lượng.
2. Không phát sinh ngoài dự kiến mọi chi phí.
- Vì tất cả chi phí đã được bàn bạc thỏa thuận giữa 2 bên và kí hơp đồng nên không phát sinh thêm.
3. Tiến độ đảm bảo, đúng theo cam kết và đúng theo yêu cầu.
- Để có một công trình vừa đúng tiến độ, vừa có chất lượng cao thì Phố Việt phải tuân thủ theo đúng quy trình, đúng tiến độ với sự phối hợp làm việc chuyên nghiệp của nhà thầu, Giám sát xây dựng và công nhân.
4. Giá cả xây dựng nhà phố chuẩn thị trường.
Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói, hoặc báo giá xây dựng phần thô theo tiêu chuẩn thị trường. Giá cả của những loại vật tư chất lượng cập nhật liên tục để quý khách luôn an tâm.

 

bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goi-tai-tphcm

 

 
  5. Chất lượng công trình đạt yêu cầu đặt ra  
-  Mặt trát bả tường và láng sàn: phải phẳng, không được có vết nứt nhỏ. Gõ nhẹ lên mặt nếu có tiếng bộp chứng tỏ lớp vữa bị bong, không bám dính mặt tường, phải cậy bỏ. Nếu nghi ngờ có thể sử dụng những dụng cụ đo chuyên dụng để kiểm tra chính xác.

- Mặt lát ốp gạch phải phẳng và độ dốc đạt yêu cầu. Mạch lát phải thật khít, không có gờ hay nổi cộm, đầy vữa nhưng không bị ố bề mặt.

Bề mặt sơn, vôi tường phải đồng đều màu sắc, không có vết ố, vết loang lỗ. Mặt lớp sơn phải bóng, không có bọt bong bóng khí, vón cục hay rạn nứt.

- Sau khi tô xong sàn và tường sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện. Kiểm tra các vị trí nối dây điện phải được nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn cẩn thận bằng băng keo đen chuyên dụng....

bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goi-tai-tphcm

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá rẻ chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

xem BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHỐ TRỌN GÓI tại đây

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goi-taii-tphcm

 

 

 


Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình