Tư vấn tổng hợp

Nhà hướng tây có đáng sợ nắng như bạn nghĩ ?

 

Ngày xưa, mỗi khi nghe nói đến nhà hướng tây, mọi người đều sợ cái nắng khủng khiếp chiếu vào, nhất là khí hậu nóng bức trong mùa hè.

Thời gian gần đây, với kỹ thuật thiết kế hiện đại và các loại vật liệu chống nhiệt tiên tiến, các khu nhà đất hướng tây không còn phải lo sợ cái nắng rồi!

 

Về thiết kế, các kiến trúc sư có thể sử dụng không gian đệm và các lam chống nắng. Các lam có nhiệm vụ ngăn cản và hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vào tường nhà. Không gian đệm có chức năng làm cho không khí có thời gian và không gian luân chuyển trước khi xâm nhập vào nhà.

 

Về vật liệu chống nóng, trong trường hợp các căn nhà không thể tổ chức làm các lam chống nắng vì các lý do như tiết kiệm diện tích, lý do thẩm mỹ...thì có các loại vật liệu làm hạn chế tối đa nhiệt hấp thụ vào nhà.

 

Trên thị trường có các loại tấm cách nhiệt hoặc tấm giả gỗ, có khả năng không thấm nước và sơn trang trí theo ý muốn gia chủ, kết hợp với khả năng thiết kế của kiến trúc sư, sẽ tạo ra khả năng cách nhiệt đáng kể cho căn nhà hướng tây.

 

Gia chủ có thể liên lạc với các đơn vị thiết kế, đưa ra yêu cầu của mình, họ sẽ có giải pháp phù hợp cho căn nhà của mình!

 

nhà hướng tây có sợ nắng không

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình