Tư vấn tổng hợp

Nguyên tắc phối hợp gạch lát và màu sơn hợp lý

Nếu việc xây dựng phần thô được xem là quan trọng nhất quyết định tuổi thọ của ngôi nhà thì công đoạn xây dựng phần hoàn thiện thì gạch lát nền và màu sơn tường là yếu tố quyết định toàn bộ không gian sống của bạn. Cho nên bạn cần phải thận trọng trong cách phối hợp màu sơn tường và gạch lát nền với nhau sao cho hợp lý nhất.

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

Chọn màu sơn, màu gạch đã khó, làm thế nào để phối hợp hiệu quả càng khó hơn. Công việc này đòi hỏi phải có thời gian nghiên cứu và bỏ nhiều công sức. Nhưng nếu bạn đảm bảo những nguyên tắc cần thiết, không gian sống sẽ trở nên sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều. 

 

Giá xây nhà trọn gói năm 2017
Giá xây nhà trọn gói năm 2017

Trước hết bạn hãy lên ý tưởng chọn màu chủ đạo cho ngôi nhà của mình, từ màu sơn trong nhà và ngoài trời. Như vậy giúp cho nhà bạn trông hài hòa và tránh sự lạc tông. Nếu những dãy xây dựng nhà phố thì sẽ rất hạn chế trong việc lấy ánh sáng và không khí cho căn nhà nên màu chủ đạo cho nhà bạn nên là những gam màu sáng và nhạt như trắng, kem, màu xám nhạt,... và hạn chế hoa văn to, rườm rà.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

 

Tuy nhiên ở những ngôi nhà biệt thự hay và có sân vườn thì không gian thoáng dãng dễ lấy ánh sáng và khí trời thì nên chọn những tông mày tông hơi chìm như nâu, màu ghi,...và phối hợp với những hoa văn to thì tăng thêm độ hoành tráng cho ngôi nhà có sân vườn.

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 
Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

Nếu bạn muốn theo giải pháp đơn giản thì có thể phối hợp màu sơn tường và màu gạch cùng tông, nhưng có thể gây ra sự đơn điệu...Bạn có thể sử dụng cùng một loại sơn trong nhà, tùy vào chức năng sử dụng, diện tích từng căn phòng mà sử dụng gạch lát nền có kích thước, hoa văn khác nhau.

Báo giá xây dựng nhà phố tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố tại tphcm

Những căn phòng có diện tích quá nhỏ, quá nhiều nội thất thì phần gạch lát nền nên chọn những loại gạch kích thước to, hoa văn đơn giản, nhạt màu để giúp căn phòng thoáng đãng hơn. Nếu những căn phòng có diện tích rộng lớn và ít đồ nội thất thì nên chọn những loại gạch có hoa văn lớn, ấn tượng để làm cho không gian phòng có sức sống hơn

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo >> Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                    

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình