Tư vấn tổng hợp

Nếu bạn sắp xây nhà nên phân biệt 3 hình thức khoán thầu xây dựng phố biến

Nếu bạn lần đầu tiên xây nhà thì bạn sẽ rất bở ngỡ trong cách thức nhà thầu báo giá. Vì mỗi một hình thức mà bạn khoán thầu xây dựng thì sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau. Bạn cần nắm rõ những phương thức khoán nào phù hợp với mình nhất. Hiện nay, có 3 hình thức khóa thầu xây dụng phổ biến, tuy nhiên mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm khác nhau. Trong đó hình thức khoán thầu để có báo giá xây dựng phần thô 2017 và nhân công hoàn thiện là phổ biến nhất. Phố Việt sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại dịch vụ nào phù hợp nhé!

 

  Khoán cho nhà thầu phần nhân công (chủ lo phần vật tư)  

Với phương thức này, toàn bộ phần nhân công sẽ được giao khoán bằng một giá tiền để thực hiện công tác xây dựng phần thô, còn phần lại thì chủ nhà sẽ mua toàn bộ vật tư để xây căn nhà của mình.
Với mô hình này thường nhân công sẽ được tính dựa trên ước lượng tổng số công và tính ra thành tiền. Môt cách thức khác cũng khá phổ biến là nhà thầu xây dựng sẽ dựa trên m2 nhà sử dụng. Công thức: m2 sử dụng x đơn giá nhân công/m2 + giá trị cộng thêm (dạng móng, dạng mái,…)
Ưu điểm của phương thức này là giá trị nhân công thường nhỏ và chủ nhà sẽ tự mua vật tư nên không băn khoăn nhiều khi ký kết hợp đồng, không sợ bị nhà thầu xây dựng không tốt ăn bớt phần tiền vật giá.
Nhược điểm của cách thức này là gia chủ phải tốn nhiều thời gian để theo dõi sát sao công việc xây dựng căn nhà của mình, quản lý được tiến độ công trình tới đầu và khi nào hết vật tư để mua thêm.

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

  Khoán cho nhà thầu xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện  

Là phương thức hiện trở thành xu hướng khắp cả nước và đã thịnh thành ở các thành phố lớn từ lâu. Theo đó,nhà thầu sẽ cung cấp báo giá xây dựng phần thô 2017 và nhân công hoàn thiện và vật tư chính để xây phần khung căn nhà được giao khoán cho nhà thầu xây dựng bằng tiền, phần còn lại là những vật tư trang trí và nội thất sẽ do gia chủ tự lựa chọn.
Ưu điểm mô hình này phù hợp cho gia chủ không có nhiều thời gian để làm công việc mua vật tư và trông giữ những vật tư đó. Ngoài ra, chủ nhà cũng tránh rắc rối trong việc lựa chọn và đồng bộ các vật tư trong quá trình xây dựng vì hiện nay vật liệu rất đa gia đa chất lượng, nếu gia chủ là người không am hiểu rất dễ gặp rắc rối trong khâu thu mua này.
Lưu ý với hình thức này, gia chủ cần có bản thiết kế chi tiết, bản hợp đồng thật đầy đủ để tránh gặp phiền toái cho chi phí phát sinh về sau. Thông qua báo giá x
ây dựng phần thô 2017 mà nhà thầu cung cấp cũng như giá trị nhân công chủ nhà nên nhờ thêm một người khác lập một bảng dự toán khác với bảng nhà thầu đưa ra để đối chiếu. Vì lí do này, nên gia chủ cần chọn lựa những nhà thầu chuyên về xây dựng phần thô uy tín thì hoàn toàn có thể yên tâm

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

  Khoán gọn kiểu chìa khóa trao tay  

Với phương thức cuối cùng này thưởng chỉ phổ biến trong các dự án đầu tư công của nhà nước hoặc dự án lớn, rất ít khi xuất hiện trong các công trình nhà ở của người dân. Với mô hình này, gia chủ chỉ cần trả hết các khoản tiền và nhà thầu xây dựng sẽ lo mọi thứ từ a đến z cho căn nhà.
Ưu điểm nổi trội mô hình này là gia chủ khỏe, ít phải bận tâm. Nhà thầu vừa thực hiện công tác xây dựng phần thô vừa xây dựng phần hoàn thiện theo ý thích của gia chủ. Nhưng kiểu này dễ gây nhiều tranh cãi do quá nhiều chủng loại cũng như giá vật tư sẽ dùng. Cách thống nhất giữa đôi bên, phương án đưa ra là gia chủ nên chia thành 2 hợp đồng gồm xây dựng phần thô và phần hoàn thiện để dễ quản lý và kiểm soát. Tuy nhiên, chúng tôi không thực sự khuyến khích các khách hàng sử dụng phương pháp này trừ trường hợp nhà thầu có độ uy tín, tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm lâu năm.

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017
báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

             

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

báo-giá-xây-dựng-phấn-thô-2017

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình