Tư vấn tổng hợp

Mẫu thiết kế xây dựng nhà phố 5x20m

Mẫu thiết kế xây dựng nhà phố phong cách hiện đại trên diện tích đất 5x 20m, công trình ở Q.2. TPHCM. Gồm có 1 trệt 2 lầu, tum và sân thượng. Nhà có 3 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát. Trang bị nhà vệ sinh riêng, khu vực để xe dưới tầng trệt. Không gian phòng khách và nhà bếp được ngăn cách với nhau bằng cầu thang.

Tầng trệt chiều dài 20m, có lùi lại khoảng 2.5m để bố trí sân phía trước, giúp lấy được ánh sáng và không khí thoáng mát vào nhà dành cho những thiết kế xây dựng nhà phố.

Phòng khách rộng rãi sẽ là nơi tiện việc tiếp khách vừa là nơi bố trí để xe. Vì đây là công trình thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại nên nối phòng khách với nhà bếp là cầu thang bộ có bố trí giếng trời gọn gàng hợp lý, điều hòa được gió và ánh sáng vào nhà.

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

Lầu 1 có 2 phòng ngủ gồm: phòng dành cho người mẹ của gia chủ và 1 phòng dành riêng cho gia chủ, có nhà vệ sinh rộng rãi

Phòng ngủ của gia chủ cũng có  bố trí cửa sổ lấy sáng ở khoảng lùi sân sau giúp cả 2 phòng ngủ rộng rãi thoáng mát và luôn đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Chính giữa là khu vực cầu thang đảm bảo sự riêng tư giữa 2 phòng.

Báo giá xây dựng nhà phố tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố tại tphcm

 

Lầu 2 là phòng ngủ con trai lớn với nhà vệ sinh rộng lớn cùng với đó là phòng sinh hoạt chung cùng tầng ở phía sau đây cũng chính là nơi giải trí chung của cả gia đình.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

Sân thượng phía trước là khu vực giúp gia chủ có thể làm vườn cây cảnh hoặc vườn rau cho gia đình vừa tạo cảnh quang đẹp đồng thời làm mát cho sân thượng. Tiếp đến là phòng thờ và phía sau là phòng giặt kết hợp với sân phơi không làm ảnh hưởng đến không gian thờ cùng phía trước.

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo >> Báo giá xây dựng phần thô 2017

                    

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình