Tư vấn tổng hợp

Lý do nào giá thật có chênh lệch so với báo giá xây nhà trên website?

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm việc với khách hàng chúng tôi nhận thấy gia chủ khi gặp gỡ nhà thầu vẫn quan tâm nhất là "giá xây nhà của tôi là bao nhiêu?" và họ lo lắng nhất là việc phát sinh ra chi phí, vì không ít gia chủ sau khi xây nhà điều nợ ngân hàng tới vài trăm triệu. Bài viết này sẽ giúp gia chủ hiểu rõ cách tính giá xây nhà, và những yếu tố nào làm biến động giá xây nhà? Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà thì cần phải nắm rõ những lý do biến động giá xây nhà để tiện việc làm việc với nhà thầu, minh bạch trong vấn đề tài chính.

giá-xây-nhà-trọn-gói-tai-tphcm
Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 

 

 Tổng giá xây nhà = Đơn giá xây nhà x Diện tích sàn xây dựng 

- Chỉ cần bạn biết được "Mất bao nhiêu tiền cho một m2 diện tích sàn xây dựng", thì đó là đơn giá xây nhà.

 

+ Nếu gia chủ chỉ khoán thầu xây dựng phần thô và nhân công thì nên tham khảo >> Báo giá xây dựng phần thô

+ Nếu bạn muốn khoán cho nhà thầu xây nhà trọn gói thì tham khảo >> Giá xây nhà trọn gói năm 2017

- Diện tích sàn xây dựng của nhà bạn là bao nhiêu? Tham khảo >> Cách tính diện tích sàn xây dựng

 

Giá xây nhà trọn gói năm 2017​

 

  Những yếu tố làm thay đổi giá xây nhà 

- Trong thực tế, báo giá xây dựng nhà phố trọn gói phụ thuộc vào những đặc điểm, quy mô, vật tư thiết bị quý khách chọn lựa theo sở thích và điều kiện tài chính của mình:

+ Số lượng nhà WC cũng làm thay đổi đơn giá xây nhà. Thêm 1 khu WC làm chi phí tăng lên khoảng 20tr, tùy theo trang thiết bị.

Địa chất khu đất xây dựng (đất yếu hay đất tốt), đất tốt sẽ giảm đáng kể chi phí nền móng, vì nếu nhà dân tầm 5 tầng diện tích 50m2/tầng, khu đất có nền đất tốt chỉ cần làm móng băng hoặc móng bè không cần phải gia cố đáy móng bằng cọc tre hay bằng cọc bê tông cốt thép.

+ Địa điểm xây dựng, đường vào công trình: ngoại thành rộng rãi, xe chở vật liệu chạy thoải mái thì rẻ hơn ở nội thành, nhất là trong hẻm nhỏ chở vật liệu bằng xe ba gác hay xe tải. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhà ô tô tải vào đến tận cửa chi phí xây dựng thường rẻ hơn nhà chỉ có xe ba gác vào được khoảng 10-15%

 

Giá xây nhà trọn gói năm 2017​
Giá xây nhà trọn gói năm 2017​ 

+ Mặt bằng xây dựng: Nếu rộng rãi thoải mái sẽ rẻ hơn xây chen trong hẻm, không có chỗ để vật tư gián giáo ván khuôn sẽ phải xoay sở và đội chi phí. 

+ Phụ thuộc vào thời tiết, làm nhà vào mùa nắng gay gắt tháng 6 tháng 7 thì sáng 10h đã nắng gắt, thì năng lực làm việc của công nhân cũng bị ảnh hưởng

+ Chi phí khác: ngoài chi phí xây dựng này còn chi phí mua sắm nội thất, đồ gia dụng và khá nhiều chi phí khác. Chẳng hạn: chi phí thiết kế, xin phép xây dựng, thuế hoặc xin giấy phép đổ vật liệu ra vỉa hè, thuê người trông coi hoặc thuê giám sát, vỡ hỏng hoặc mất mát vật tư ...

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

Giá xây nhà trọn gói năm 2017​

 

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình