Tư vấn tổng hợp

LỰA CHỌN MÀU SƠN TƯỜNG HỢP VỚI PHONG THỦY

Như chúng ta dã biết xây dựng phần thô cho căn nhà rất quan trọng, xây dựng phần thô càng chất lượng thì tuổi thọ của công trình càng kéo dài. Tuy nhiên việc môi trường sống có thỏai mái có dễ chịu hay không thì phụ thuộc và sơn tường nhà khi xây hoàn thiện. Màu sơn tường không nên chọn lựa tùy tiện, vì dường như ngày nào bạn cũng phải nhìn thấy màu sơn tường nên nếu chọn màu sơn không phù hợp với thích thì môi trường sống vô cùng ngột ngạc. Nhưng nếu biết cách chọn lựa màu sơn tường hợp phong thủy thì càng giúp tốt cho tài vận cũng như là tinh thần của bạn.
 
xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Chọn màu sơn tường hợp với phong thủy
Phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong việc bài trí của người Đông Á. Nếu bạn chọn lựa màu sơn tường phù hợp với vận mệnh của mình thi rất tốt giúp cân bằng âm dương. Âm là sắc tố yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Như vậy nếu chọn màu sắc sơn tường nhà tốt thì tăng những điều thuận lợi và hạn chế những bất lợi tác động vào nhà.
 
Màu sơn tường cho người mệnh Kim
Người thuộc mệnh Kim thì nên chọn lựa những tông màu có sắc sáng, có ánh kim. Có thể chọn lựa những màu sắc của mệnh tương sinh ra mệnh Kim là mệnh Thổ, như là các màu nâu, màu vàng. Nếu là màu để sơn tường nên chọn gam trung tính của những màu sắc nói trên như màu vàng nhạt, màu nâu nhạt. Nếu chọn đúng màu với mệnh của mình bạn sẽ gặp may mắc, tinh thần thoải mái, gia đình nhiều niềm vui. Tránh chọn những tông màu sắc kiêng kỵ vối mệnh Kim là nhóm màu thuộc mệnh Hỏa, như hồng, màu đỏ, màu tím.

 

xây dựng nhà phố tại tphcm
Màu sơn tường hợp với người mệnh Kim
Màu sơn tường cho người mệnh Mộc 
Người mệnh Mộc cũng giống như một cây xanh, phải thật có sức sống và tràn trề năng lượng, nên người mệnh Mộc phù hợp với màu xanh. Bên cạnh đó có thể kết hợp với mệnh tương sinh mệnh Mộc là mệnh Thủy như màu đen, xanh biển sẫm. Tuy nhiên, khi ứng dụng chọn màu sơn tường nên dùng những tông màu trung tính của những màu trên là màu xám nhạt, màu xanh biển nhạt, xanh lục nhạt.
xây dựng nhà phố tại tphcm
Màu sơn tường phù hợp với người mệnh Mộc
Màu sơn tường cho người mệnh Thủy
Màu sắc tượng trưng cho người mệnh Thủy là màu đen, màu xanh biển, ngoài ra còn thề kết hợp với màu sắc của mệnh tương sinh là mệnh Kim như màu vàng, bạc ánh kim. Bạn nên tránh dùng màu sơn tường tương khắc với người mệnh Thủy là màu vàng đất, màu nâu của mệnh Thổ.
xây dựng nhà phố tại tphcm
Màu sơn tường phù hợp với người mệnh Thủy
 
Màu sơn tường cho người mệnh Hỏa
Màu sắc tượng trưng cho người mệnh Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ngoài ra có thể kết hợp với màu của mệnh Thổ tương sinh là màu vàng đất, màu nâu. Khi ứng dụng chọn màu sơn tường nên sơn những gam màu trung tính của những màu trên, vì nếu bạn sơn cả 1 căn phòng màu đỏ thì trông rất ngột ngạc và mệt mỏi.
xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Màu sơn tường phù hợp với người mệnh Hỏa
 
Màu sơn tường cho người mệnh Thổ
Màu sắc tượng trưng cho người mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu đất. Ngoài ra có thể kết hợp với mày sắc cu3 mệnh Hỏa tương sinh là màu đỏ, màu hồng, màu tím.
xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Màu sơn tường phù hợp với người mệnh Thổ

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá rẻ chỉ 2.650.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

                                                                                                       

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình