Tư vấn tổng hợp

LẬP KẾ HOẠCH DỰ TOÁN CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

Khi xây nhà thì bảng dự toán chi phí xây dựng nhà rất quan trọng, nó không những là công cụ hữu ích với nhà thầu mà nó còn giúp chủ đầu tư biết được số tiền cần đầu tư cho công trình của mình là bao nhiêu để có kế hoạch chuẩn bị.

 

Tại sao phải lập bảng dự toán chi phí xây dựng ?

-Lập bảng dự toán chi phí xây dựng sẽ giúp cho đơn vị nhà thầu hoạch định được tiến độ thi công, làm nền tảng cho công tác quản lý và kiểm soát chi phí, giúp công trình xây dựng không bị gián đoạn.

- Đối với chủ đầu tư, bảng dự toán chi phí xây dựng giúp họ lên kế hoạch tài chính cho công trình, nắm được tiến độ công trình.

 

Nên tham khảo bảng dự toán chi phí xây dựng nhà phố kỹ lưỡng

- Việc tham khảo và tìm hiểu kỹ bảng dự toán chi phí xây dựng nhà phố trước khi bắt đầu khởi công được xem là yếu tố vô cùng quan trọng mà tất cả chủ đầu tư cần lưu ý. Vì có nhiều chủ đầu tư bỏ qua gia đoạn kiểm tra bảng dự toán dẫn đến tình trạng thiếu hụt chi phí hoặc chi phí phát sinh ra thêm gây ra nhiều mâu thuẩn giữa chủ nhà và các nhà thầu xây dựng.

 

xây-nhà-2-tầng-giá-bao-nhiêu-tiền
Xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu tiền?

 

Gia chủ nên quan tâm phần nào trong bảng dự toán chi phí ?
- Phần quan trọng nhất của bảng dự toán chính là tổng chi phí, chủ nhà nên chú tâm vào phần này vì nó giúp gia chủ có cái nhìn tổng quát về các khoản phải trả của mình cho việc xây nhà.
- Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu kỹ hơn cần bóc tách từng phần thì cả hai bên sẽ lập một bảng dự toán chi phí cho từng hạng mục:
+ Chi phí trực tiếp: là những chi phí có liên quan trực tiếp đến cả quá trình thi công xây dựng công trình như chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công,...
+ Chi chí chung: chi phí quản lý phục vụ thi công và chi phí phát sinh khác.
+  Giá trị dự toán công trình là chi phí mà gia chủ phải trả cho nhà thầu thi công xây dựng công trình và cũng là chi phí xác định, lựa chọn nhà thầu.
- Nhưng ngày nay, các công ty đều đưa ra gói dịch vụ xây dựng trọn gói từ khâu lập bảng dự toán giá xây dựng nhà phố đến khâu hoàn thiện, như vậy sẽ giúp gia chủ có thể tiết kiệm được thời gian, nắm được tiến độ công trình và yên tâm hơn.

xây dựng trọn gói công ty phố việt

Mô tả bảng dự toán chi phí xây dựng cho một công trình

Lập bảng chi phí dự toán là yêu cầu cần thiết để giúp quá trình xây dựng được thuận lợi hơn đồng thời giúp gia chủ kiểm soát chi phí và đảm bảo có được một ngôi nhà đẹp. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM cho rất nhiều gia chủ. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Tháng 9/2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá rẻ chỉ 2.650.000 VND/ rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 
 


Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình