Tư vấn tổng hợp

HƯỚNG XÂY NHÀ MANG TÀI PHÚ ĐẾN CHO BẠN

Nhà ở rất quan trọng đối với cuộc sống con người. Để có một ngôi nhà hoàn chỉnh mang nhiều may mắn và tài lộc, bạn cần cân nhắc nhiều thứ trước khi tiến hành thi công nhà dân dụng. Trong xây nhà, phong thủy đóng vai trò rất quan trọng đối với tài vận của gia chủ. Nên xem phong thủy để xác định hướng nhà tốt để thi công là điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu.

 

____XÂY CỬA THEO HƯỚNG CHÍNH NAM TÀI PHÚ KÉO VÀO NHÀ___


Các chuyên gia phong thủy quan niệm, cửa phú quý là cửa có âm dương cân bằng. Để thi công nhà dân dụng đáp ứng luật cân bằng âm dương này bạn phải chọn trước hướng nhà phù hợp.
Trong xây dựng nhà ở, hướng chính Nam được xem là một hướng tốt được nhiều người chọn lựa. Cửa hướng chính Nam là hướng có lợi cho gia chủ, các bậc trưởng bối và cha mẹ.
Theo phong thủy, xây nhà theo hướng Nam còn giúp cho sự nghiệp của người làm nghề giáo dục, lãnh đạo và cán bộ, công an,... sẽ thuận lợi và dễ thăng tiến trong công việc.
Đối với tài vận, cửa hướng chính Nam còn thích hợp cho gia chủ dễ phát tài. Đặc biệt khi gia chủ định thi công nhà phố để kinh doanh các nghề liên quan đến nghề nông là chăn nuôi, vàng bạc, đá quý, các kim loại hay các nghề truyền thống.

 

___XÂY NHÀ HƯỚNG ĐÔNG BẮC CON CÁI THÀNH ĐẠT SUNG TÚC CẢ ĐỜI___


Nếu bạn muốn chọn một hướng khác có lợi cho các con, hãy chọn hướng Đông Bắc để thi công nhà dân dụng nhé. 
Cửa chính hướng Đông Bắc thường có lợi cho con gái và con trai trưởng. Trong sự nghiệp, người làm tài chính văn phòng, giám đốc,các cơ quan nhà nước về thuế, tuần tra, trợ lí, hay các thợ thủ công đều dễ thăng tiến trong công việc. Còn trong tài vận, những người theo nghề liên quan đến nghề mộc, thủ công, tre trúc và hoa quả dễ làm nên sự nghiệp.

 

___XÂY NHÀ Ở HƯỚNG CHÍNH TÂY CON TRAI CON GÁI PHÚC LỢI ĐẦY NGƯỜI___


Nhiều người rất quan tâm đến tương lai con cái của mình sau này nên họ rất quan tâm đến nhà ở. Từ khâu chọn công ty xây dựng đến lúc chọn chuyên gia phong thủy đều được chú trọng có lợi cho các con. 
Cửa chính Tây là một hướng giúp con trai và con gái giữa của gia chủ mang phúc khí trong người trong tài vận và sự nghiệp. Đối với sự nghiệp, những nghề nghiên cứu, văn nhân, tác giả, giáo viên, luật sư rất dễ thuận lợi thăng tiến. Còn đối với tài vận, những ngành liên quan đến dầu mỏ, điện, thủy sản, nghề muối, hàng hải rất dễ phát tài.
*Trên đây là 3 hướng thi công nhà dân dụng giúp bạn có một ngôi nhà tuyệt vời, đồng thời hợp phong thủy theo nhận định của các chuyên gia. Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay một hướng để xây dựng ngôi nhà cho chính bạn.

 

HƯỚNG XÂY NHÀ MANG TÀI PHÚ ĐẾN CHO BẠN

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình