Tư vấn tổng hợp

Giải pháp khắc phục khuyết điểm phòng bị méo

Do dân số ở thành thị ngày càng đông đúc nên mua một miếng đât như ý không phải dễ. Trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng nhà phố cho nhà gia chúng Phố Việt đã gặp qua khá nhiều nhà xây bị méo, bị vát góc, không vuông vức. Cho nên trong quá trình thiết kế phải biết "mẹo" biến những khuyết điểm đó thành tiện ích công năng sử dụng. Hãy tham khảo bài viết sau sẽ giúp bạn giải pháp thiết kế khắc phục bị "méo" cho từng khu vực phòng nhé!

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

  Bị méo phòng khách  

Phòng khách là nơi quan trọng nhà. Nên trường hợp bị góc thừa hoặc góc bị vát thì bạn cần biết cách khắc phục. Nếu không gian phòng khách được sơn bằng màu trắng thì cần kết hợp và bố trí thêm những vật màu đậm

Cụ thể hơn nếu như ngay cửa ra vào của bạn bị góc vát thì nên đặt 1 cây treo đồ màu đen, giúp cho phòng khách dường như không thấy bị góc vát. Bên cạnh đó thì có thể đặt ở góc bị vát đó một chậu cây to, vừa tạo khoảng xanh cho phòng khách vừa che đi khuyết điểm của căn phòng.

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

  Phòng ăn bị "méo" thì xử lý thế nào?  

Đối với phòng ăn bị góc cạnh thì nên bố trí loại bàn ăn nhỏ được thiết kế đơn giản gần tường đối điện với phòng khách. Hoặc bạn cũng có thể đặt bình hoa ở góc nhỏ giúp tạo sự sinh động cho căn phòng.

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

  Nếu phòng ngủ bị "méo" thì sao?  

Nếu căn phòng có vát góc thì bạn có thể thiết kế bức tường lửng bằng gạch hoặc bằng ván ép để ngăn cách giữa giường ngủ và khu tắm rửa hoặc khu vực thay đồ cũng khá ấn tượng và tiết kiệm không gian.

Bên cạnh đó bạn nên sử dụng sơn nước cho phòng khách tone màu pastle dịu dàng cho bức tường lững 3 màu be, hoặc chăn gối nhẹ nhàng, chiếc bàn nhỏ hoặc đèn ở đầu giường sẽ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình