Tư vấn tổng hợp

Giải pháp ánh sáng cho nhà phố 3,9m x10,4m

 Bài viết dựa trên một thắc mắc của khách hàng về vấn đề thiết kế nhà như thế nào hợp lý. Vì diện tích đất chỉ khoảng 40m2, chiều ngang mặt tiền chỉ có 3,9m, trong khi đó chiều dài đến 10,4m. Vấn đề khó khăn trong thiết kế xây dựng nhà phố cho diện tích đất này ở chỗ lấy ánh sáng và lưu thông không khí cho ngôi nhà.

 Thiết kế mặt tiền cho căn nhà 

- Tiêu chí cho thiết kế xây dựng nhà phố là càng đơn giản, hiện đại càng tốt. Cho nên, với chiều ngang mặt tiền hạn chế thì nên thiết kế đơn giản. Gia chủ nên chọn những gam màu chủ đạo như trắng, kem, xám nhạt,...Kết hợp với hệ thống cửa kính mang lại ánh sáng và thanh lịch cho mặt tiền.

 Bố trí mặt bằng tầng trệt 

- Phòng khách là không gian đầu tiên bước vào nhà. Phòng bếp và với bàn ăn sẽ được dặt giữa mặt bằng, bên cạnh cầu thang có giếng trời.

- Như đã trình bày trên thì diện tích đất này chiều ngang hẹp và thiết kế xây dựng nhà phố nên 2 bên không thể bố trí cửa sổ nên việc đặt giếng trời ở khoảng giữa ngôi nhà sẽ giúp lấy ánh sáng và lưu thông không khí từ sân thượng đến tầng trệt của ngôi nhà một cách hiệu quả và hợp lý

- Việc bố trí nhà bếp gần giếng trời sẽ giúp cho mùi thức ăn nấu nướng sẽ được thoát qua giếng trời, không bị bám mùi thức ăn. 

 

 

 

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 Bố trí mặt bằng tầng 1 

- Tầng trên này sẽ có 2 phòng ngủ.-Phòng ngủ dành cho gia chủ thì rộng lớn hơn phòng của người con một chút. 

- Phòng ngủ của gia chủ được đặt ở phía trước có cửa mở ra ban công.

- Phòng của người con gái sẽ được đặt phía sau. Phòng ngủ phía sau cũng sẽ được bố trí cửa sổ giúp lấy phòng ngủ tự nhiên vào nhà.

- Do diện tích khá hạn chế nên tầng trên này chỉ nên bố trí 1 nhà vệ sinh.

Giá xây nhà trọn gói năm 2017
Giá xây nhà trọn gói năm 2017

 

 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                    

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình