Tư vấn tổng hợp

Giá xây nhà tháng 4/2017 có gì thay đổi?

Theo tình hình chung thì giá cả vật tư xây dựng tăng, trong đó giá cát xây dựng tăng mạnh do ngày càng khan hiếm, việc khai thác trở nên khó khăn rất nhiều. Như vậy, báo giá xây dựng phần thô 2017 cập nhật tháng 4 của những công ty xây dựng cũng tăng nhưng không đáng kể. Việc cập nhật báo giá xây dựng phần thô 2017 thường xuyên giúp quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi khẳng định sử dụng vật tư cam kết chất lượng, thương hiệu uy tín.

 

  BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ (tháng 4/2017)

giá- xây-nhà-trọn-gói-năm-2017
Báo giá xây dựng phần thô năm 2017

 

 BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2017 THAY ĐỔI PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO? 

 

- Trong thực tế, báo giá xây dựng phần thô 2017 phụ thuộc vào những đặc điểm, quy mô, vật tư thiết bị quý khách chọn lựa theo sở thích và điều kiện tài chính của mình:

+ Số lượng nhà WC cũng làm thay đổi đơn giá xây nhà. Thêm 1 khu WC làm chi phí tăng lên khoảng 20tr, tùy theo trang thiết bị.

+ Địa điểm xây dựng, đường vào công trình: ngoại thành rộng rãi, xe chở vật liệu chạy thoải mái thì rẻ hơn ở nội thành, nhất là trong hẻm nhỏ chở vật liệu bằng xe ba gác hay xe tải. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhà ô tô tải vào đến tận cửa chi phí xây dựng thường rẻ hơn nhà chỉ có xe ba gác vào được khoảng 10-15%.

 

 

+ Mặt bằng xây dựng: Nếu rộng rãi thoải mái sẽ rẻ hơn xây chen trong hẻm, không có chỗ để vật tư gián giáo ván khuôn sẽ phải xoay sở và đội chi phí. 

+ Báo giá xây dựng phần thô 2017 phụ thuộc vào thời tiết, làm nhà vào mùa nắng gay gắt tháng 6 tháng 7 thì sáng 10h đã nắng gắt, thì năng lực làm việc của công nhân cũng bị ảnh hưởng

Chi phí khác: ngoài chi phí xây dựng này còn chi phí mua sắm nội thất, đồ gia dụng và khá nhiều chi phí khác. Chẳng hạn: chi phí thiết kế, xin phép xây dựng, thuế hoặc xin giấy phép đổ vật liệu ra vỉa hè, thuê người trông coi hoặc thuê giám sát, vỡ hỏng hoặc mất mát vật tư ...

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô năm 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói báo giá xây dựng phần thô 2017 giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

giá-xây-nhà-trọn-gói-năm-2017

 

 

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình