Tư vấn tổng hợp

Giá xây nhà phố diện tích 43m2 siêu tiết kiệm

Báo giá xây dựng phần thô 2017 cũng như giá những vật tư xây phần hoàn thiện dành cho công trình 3 tầng trên diện tích đất 43m2, có chiều dài 9.5m, chiều ngang mặt tiền 4.5m. Gia chủ mong muốn báo giá xây dựng phần thô 2017 chất lượng nhất, phần xây hoàn thiện gói tiết kiệm. Gia chủ muốn ngôi nhà vững chắc, khang trang, nhưng không cần quá đẹp, quá trang hoàng cho mặt tiền nên tiết kiệm khoảng chi phí này. Tài chính dự trù của gia chủ khoảng 700 triệu. Bài viết này sẽ cung cấp báo giá xây dựng phần thô 2017 chi tiết và giá phần xây dựng hoàn thiện cho ngôi nhà ở gói tiết kiệm.

 

Báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Vì diện tích xây dựng căn nhà hạn chế về chiều ngang. Nên nhưng phòng chức năng, các phòng chính và phòng phụ. Nên phải bố trí hợp lý và có giải pháp ánh sáng và đảm bảo thông thoáng cho từng phòng.

-Tầng 1 gồm có: Phòng khách, bếp ăn, một phòng ngủ và một phòng vệ sinh.

- Tầng 2 gồm có: Ba phòng ngủ và hai phòng tắm.

- Tầng 3 gồm có: Phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.

Báo giá xây dựng phần thô 2017 + nhân công hoàn thiện: 400 triệu

Gạch: 35 triệu

Đá Granit: 20 triệu

Cửa: 25 triệu

Hệ thống điện nước: 25 triệu

Sơn nhà: 18 triệu

Nhôm kính: 15 triệu

Tủ bếp, bàn ăn: 12 triệu

Giường ngủ 4 phòng: 12 triệu

Tủ quần áo: 16 triệu

Sofa + tủ phòng khách: 19 triệu

Cổng rào 12 triệu

=> Tổng chi phí bao gồm báo giá xây dựng phần thô 2017 và phần vật tư xây hoàn thiện sơ bộ = 609 triệu 

Về thiết kế mặt tiền đơn giản như mong muốn của gia chủ:

Mặt bằng tầng 1

Có 3 không gian chính là phòng khác, bếp, phòng ngủ cho gia chủ. Phòng ngủ sẽ được ưu tiên thiết kế rộng nhất, vì đây là nơi nghĩ ngơi và riêng tư của gia chủ. Phòng khách và nhà bếp là diện tích trệt còn lại. Nhà vệ sinh phải được bố trí cạnh phòng ngủ.

Ở khu vực gầm cầu thang sẽ được bố trí thêm tiểu cảnh nhỏ, giúp cho ngôi nhà có không gian xanh thoáng mát. Phía trên khu vực cầu thang sẽ là giếng trời, lấy ánh sáng vào các tầng của ngôi nhà và giúp thông thoáng cho ngôi nhà phố hẹp này.

 

Báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Mặt bằng tầng 2:

Tầng 2 có 2 phòng ngủ. Phía trước là phòng dành cho mẹ gia chủ nên bố trí rộng hơn 1 chút, có ban công hướng ra mặt tiền, có nhà vệ sinh nằm trong phòng. Hai phòng còn lại dành cho 2 đứa con gia chủ, 2 phòng đếu có cửa sổ.

 

Báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

Mặt bằng tầng 3:

Để tiết kiệm cho gia chủ, ở tầng 3 này dành diện tích nhỏ xây tum bố trí phòng thờ, phòng giặt còn lại sẽ là sân phơi,...như vậy sẽ không tốn thêm chi phí đỗ trần

 

 

Báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình