Tư vấn tổng hợp

Giá xây dựng phần thô bao nhiêu là chuẩn thị trường?

Khi khách hàng tìm kiếm trên google, facebook,...có rất nhiều công ty đưa ra xây phần thô giá rẻ giao động khoảng 2.400.000 vnd/m2, 2.300.000 vnd/mhoặc thấp hơn thì đây là mức giá không an toàn. Vì với giá này nhà thầu không thể xây nhà bằng những nguyên vật liệu uy tín và chất lượng được, có thể nói đây là chiêu trò PR hay chỉ là lời mời chào nhưng sau khi kí hợp đồng chi phí xây nhà có thể đội lên rất cao nhưng gia chủ vẫn phải phủ phàng chấp nhận, do đã lỡ chọn lầm nhà thầu và phải xây cho xong vì ai cũng chỉ có một lần xây nhà trong đời.

 

xay-dung-phan-tho
Xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường

 

xay-dung-phan-tho
Xây dựng phần thô giá hợp thị trường

  Giá xây dựng phần thô bao nhiêu là chuẩn thị trường?  

Xây dựng phần thô giá chuẩn mực trên thị trường 2.700.000 vnd/m2, tuy nhiên mức giá xây dựng phần thô của một công trình được quyết định dựa trên diện tích xây dựng của toàn bộ công trình thì nhà thầu mới công bố mức giá chính xác nhất. Chẳng hạn như tại công ty xây dựng trọn gói Phố Việt mức giá xây dựng phần thô 2.700.000 vnd/m2 dành cho công trình có diện tích từ 250m2 đến 350m2. Đối với công trình có diện tích trên 350m2, chúng tôi sẵn sàng chọn định mức lợi nhuận thấp hơn và ưu đãi cho quý khách với mức giá là 2.650.000vnd/m2. Nếu muốn biết chi tiết báo giá xây dựng phần thô, nguyên vật liệu bạn có thể tham khảo Tại đây

xay-dung-phan-tho
Xây dựng phần thô

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá rẻ chỉ 2.650.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

                                                                                                       

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 (Ks. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MERRY CHRISTMAX 2016 & HAPPY NEW YEAR 2017 

 

xây dựng phần thô, xây nhà phố trọn gói tại tphcm

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình