Tư vấn tổng hợp

Gạch ốp lát nhà bếp luôn sạch và sang trọng

Trong thiết kế xây dựng nhà phố, không gian dành cho bếp dường như rất hạn hẹp. Vả lại, nhà bếp là khu vực có nhiều bám và dầu mỡ nhất. Nên việc thiết kế và trang trí nhà bếp như thế nào để giúp cho nhà bếp trông luôn mới, sạch sẽ  nhưng không kém phần quan trọng. Bài viết này chia sẻ đến bạn những bí quyết chọn gạch ốp nhà bếp giúp không gian ăn uống luôn sạch, đẹp và sang trọng.

 

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 


Nhà bếp là khu vực nấu nướng nên rất dễ bám dầu mỡ, vết bẩn. Để tiện việc lau chùi vệ sinh, bạn nên chọn gạch ốp lát nhà bếp trơn, men bóng. Và nên ốp từ nền cho đến tường nhà. Chọn loại gạch ốp lát nhà bếp có kích thước lớn để giảm bớt mạch trong nhà

 

báo-giá-xây-dụng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Gạch ốp lát nhà bếp nên chọn gam màu tươi sáng như gam vàng chanh, xanh lơ, cam.... đây là những gam màu kích thích vị giác tốt, hoặc tông màu trung tính như kem, xám nhạt, trắng, hồng nhạt,... Nhưng phải hài hòa và đồng bộ với toàn bộ căn nhà.  

 

báo-giá-xây-dụng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

                                                                                 

Lưu ý không sử dụng gạch ốp lát nhà bếp là có tông màu đỏ, vì khu vực nhà bếp tưởng trưng cho Hỏa, nhưng màu đỏ có thể gây ra năng lượng mạnh, nhà bếp sẽ ngột ngạc ăn không ngon miệng. Thay vào đó nên chọn tông màu vàng, hoặc những tông mày tươi sáng nói trên cho nhà bếp.

 

báo-giá-xây-dụng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Nếu nhà bếp trong xây dựng nhà phố quá hẹp thì nên chọn gạch ốp lát nhà bếp có hoa văn nhỏ, hoặc ít hoa văn.

Trong thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại, gạch ốp lát nhà bếp tập trung quanh khu vực nấu nướng, ốp lát ờ chiều cao khoảng 1m. Việc này vừa đảm bảo độ sáng, vừa tiết kiệm chi phí xây dựng. 

 

 

báo-giá-xây-dụng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình