Tư vấn tổng hợp

CHUYỆN NHÀ RẪY

CHUYỆN NHÀ RẪY

Dẫu biết là dư vị cà phê đã bị át mất bởi cái ký ức ngọt ngào của những thương hiệu lớn rồi nhưng Rẫy vẫn muốn kể về dư vị của riêng Rẫy

Quê Rẫy là vùng Đắk Lắk, thủ phủ của cà phê Robusta ( cà phê vối). Chắc vì lớn lên giữa những rừng cà phê bạt ngàn nên chẳng có gì đặc biệt với Rẫy. Cho đến khi Rẫy lội xuống Sài Gòn làm việc, chu du vùng Nam bộ. Cảm giác 4 mùa không có ranh giới, mùa đi qua rất vội, những thèm thuồng níu nhau ở lại trong lòng khi thời gian cứ vùn vụt lướt đi.....Rẫy nhớ dư vị ngọt ngào của cà phê. Mùa mưa năm ấy, Rẫy về quê, lang thang về vườn. Lần đầu tiên giữa lớp lá khô vụn vỡ lạo xạo dưới chân, Rẫy nghe hương cà phê dìu dịu cứ vỗ về người ta. Hạt cà phê sao lại đem đến một mùi hương khác lạ, một cảm giác đắng gắt nhưng vị ngọt vừa khác lạ vừa quá đỗi thân quen.

Không hiểu vì sao, cà phê lại đặc biệt da diết đến vậy, chắc bởi vì cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nổi buồn, với người muộn phiền cà phê day dứt như bản nhạc có nhiều khoản lặng.

Cái thứ hạt nâu đậm, vừa đắng gắt lại rất thơm. Phải đắng ở đầu lưỡi mới tận hưởng được dư vị ngọt ngào của cà phê, ngọt thơm đến lịm tim... chỉ 1 ngụm là đủ thứ cảm giác trào ra trong khuôn miệng. Thứ hạt trời ban hình dáng nhỏ nhắn, xấu xí nhưng chắc hạt lại mang nét mạnh mẽ mê đắm lòng người. Thứ hạt được nuôi bởi vùng đất đỏ bazan màu mỡ vượt qua những thử thách nghiệt ngã của tự nhiên hàng năm trời. Thứ hạt giữ nguyên dư vị đồng bào tây nguyên trên môi, trong ký ức của mỗi người đã từng chạm đến.

Cà phê cùng Rẫy nhé!

cà-phê-nguyên-chất-pha-phin

-----------

CÔNG TY TNHH RẪY COFFEE
- Địa chỉ trụ sở: 91 Nguyễn hữu cảnh, phường 22, quận bình thạnh
- Địa chỉ văn phòng: 235/5i nguyễn xí, phường 13, quận bình thạnh, tphcm
- Địa chỉ nhà máy sản xuất: Quốc lộ 14. Huyện Krông Búk, Đắk Lắk
- Hotline đặt hàng: 0903.764.404Các tin khác

Tư Vấn Cafe

Máy rang xay Cafe