Tư vấn tổng hợp

Chọn vật liệu cho xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô là phần quan trọng nhất khi xây dựng công trình, xây dựng phần thô có vững chắc có bền vững thì tuổi thọ của ngôi nhà mới được bền vững, có tuổi thọ lâu dài. Nhưng phần thô công trình cần phải được xây nên từ những vật liệu xây dựng tốt có chất lượng, thì mới có được một công trình chất lượng. Bài viết này sẽ chia sẻ về chọn lựa vật liệu xây dựng phần thô. 

xay-dung-phan-tho-gia-re-chat-luong
Xây dựng phần thô giá rẻ, chất lượng

1. Xi măng được coi là thành phần chính và là thành phần quan trọng nhất trong công tác xây dựng phần thô cho công trình, tô và đổ bê tông. 

Chọn xi măng thích hợp sẽ đảm bảo sự lâu dài và bền vững cho cả công trình

Vì xi măng là vật liệu chủ đạo trong xây dựng phần thô nên bạn phải chọn những vật liệu xi măng uy tín, có danh tiếng như Holcim, Hà Tiên

xay-dung-phan-tho-gia-re-chat-luong
Xây dựng phần thô giá rẻ, chất lượng
 

2. Cát chất lượng có thể được xác định một cách vô cùng dễ dàng là lấy một nhúm cát rồi nắm tay lại. Bất kì chất bẩn nào dính lại trong lòng bàn tay bạn. Trong cát sẽ có đất sét, sạn hay các chất bẩn khác cũng sẽ làm chất lượng công trình bị giảm đi. Cho nên cần sàng loc cát trước khi sử dụng.

Không nên dùng cát bị nhiễm phèn nhiễm mặng để trộn bê tông hay xây tô.

Đá cốt liệu thô thường là những viên đá nhỏ tăng thêm sức chịu lực cho bê tông. Đá sử dụng cho bê tông thông dụng hiện nay là đá 1x2.

Cốt liên đá phải sạch tạp chất khi đưa vào trộn bê tông. Trong khi lựa chọn đá, cần lưu ý những yếu tố sau: đá thông dụng có dạng khối, không có nhiều tạp chất và ít thành phần hạt dẹt.

xay-dung-phan-tho-gia-re-chat-luong
Xây dựng phần thô giá rẻ, chất lượng
 

3. Nước thì nên dùng nước máy sạch 

4. Bê tông nên dùng bê tông tươi của các đơn vị trộn chuyên nghiệp. Bạn phải nhớ lấy mẫu bên tông lúc đỗ để thí nghiệm nếu đạt đúng chất lượng.

5. Gạch thì nên chọn những viên gạch đều màu, gạch thẳng, đồng chất.

6. Thép thì nên dùng những loại thông dụng nhất, giá hợp lý và phù hợp túi tiền.

xay-dung-phan-tho-gia-re-chat-luong
Xây dựng phần thô giá rẻ, chất lượng

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm2016 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá rẻ chỉ 2.650.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

                                                                                                       

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MERRY CHRISTMAX 2016 & HAPPY NEW YEAR 2017 

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình