Tư vấn tổng hợp

Chọn khoán thầu xây dựng phần thô đôi khi "tiện lợi" hơn xây nhà trọn gói

Ngày nay, nếu bạn có nhu cầu xây nhà thì chỉ cần lên website, facebook... thì cũng dễ dàng tìm được báo giá xây dựng phần thô 2017giá xây nhà trọn gói năm 2017,....nhiều nhà thầu chú trọng PR cho giá xây nhà trọn gói năm 2017 nhiều hơn vì ngoài việc tiện lợi hơn cho gia chủ từ việc tiết kiệm thời gian thì tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên việc khoán thầu xây dựng trọn gói có khuyết điểm lớn là phải phụ thuộc vào nhà thầu có kinh nghiệm, uy tín lâu năm thì bạn mới yên tâm giao cho họ xây nhà toàn bộ từ A tới Z được. Nhưng theo quan điểm làm việc của xây dựng Phố Việt thì khuyên khách hàng nên chọn khoán thầu xây dựng phần thô, lý do tại sao?

 

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Trong khi hiện nay có quá nhiều nhà thầu xây dựng đều quảng bá cho dịch vụ xây nhà trọn gói, càng khiến bạn khó khăn hơn trong việc chọn lựa nhà thầu xây nhà mình. Gia chủ sẽ rất khó nhận biết được nhà thầu nào đáng tin cậy để khoán cho họ xây nhà trọn gói từ A đến Z cho bạn được. Bạn cần phải chọn phương án an toàn, chỉ nên khoán thầu xây nhà phần thô và nhận báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Trước tiên, chúng tôi cung cấp cho quý khách báo giá xây dựng phần thô 2017, trong báo giá này chỉ có những hạng mục liên quan đến xây dựng phần thô, "không" bao gồm những hạng mục vật tư xây dựng hoàn thiện. Nếu quý khách muốn nhận giá xây nhà trọn gói năm 2017 thì sẽ có cả báo giá xây dựng phần thô 2017 và barem hạng mục vật tư xây dựng hoàn thiện có nhiều gói chất lượng cho quý khách lựa chọn

 

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Khoán cho nhà thầu hình thức xây dựng phần thô thì sẽ có được ưu điểm, là phương thức thể hiện xu hướng khắp cả nước và thịnh hành vì gia chủ là người trực tiếp đi chọn lựa vật tư xây phần hoàn thiện. Sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn tránh xảy ra mâu thuẩn về sở trường của nhà thầu và gia chủ. Bạn thích gạch ốp lát, đá, sơn..., màu sắc hoa văn gì thì chọn theo ý thích của mình không "mắc công" thông qua trung gian nhà thầu.

 
báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

Nếu chọn hình thức khoán thầu xây dựng phần thô và chỉ nhận báo giá xây dựng phần thô 2017 thì quý khách nên chọn những nhà thầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phần thô. Và điều vô cùng quan trọng là công ty xây dựng nào liên tục cập nhật báo giá xây dựng phần thô 2017 thì chứng tỏ phần nào họ sử dụng vật tư chất lượng. Tuy giá vật tư có tăng giảm, nhưng việc cập nhật thường xuyên giá cả cũng làm cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn. 

 
báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình