Tư vấn tổng hợp

Chọn đá trang trí trong phong thủy phòng khách

Phong thủy phòng khách là một phần quan trọng trong ngôi nhà, nếu trang trí đúng cách sẽ thu hút được vượng khí cho cả ngôi nhà, ngược lại sẽ gây tác hại khôn lường. Ngày nay, khi đến các cửa hàng phong thủy thường có bán rất nhiều vật trang trí bằng đá rất đẹp và sang trọng nhằm giúp cho phòng khách hội tụ vượng khí. Theo như kinh nghiệm công ty xây dựng nhà phố trọn gói Phố Việt từng tư vấn qua vấn đề phong thủy cho khách hàng, đặt đá trong nhà sẽ biến thành "thạch gia trang". Tuy nhiên phụ thuộc vào từng loại đá mà có ảnh hưởng nhất định đến ngôi nhà của bạn.

 
bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goi-tait-phcm
Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
 
 
Những loại đá ngọc bích, đá cẩm thạch không rõ nguồn gốc có chứa bức xạ hay không thì không nên đặt trong phòng ngủ, nhưng có thể đặt ngoài phòng khách. Những loại đá này làm cho phong thủy phòng khách tốt hơn và sang trọng hơn.
 
bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goi-tai-tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
 
 
Những loại đá kiểu tròn trong góc phòng sẽ giúp cho gia chủ tránh được những cơn giận dữ. Tuy nhiên, không nên đặt những hòn đá có nhiều góc cạnh lồi lõm vì nó ảnh hường không tốt đến vượng khí cả căn phòng. Phong thủy phòng khách quan trọng vì đó được xem vừa là nơi đón khách, vừa là nơi thư giản, vì thế không nên đặt những loại đá có hình dạng kì dị sẽ gây ra tâm lí bất ồn cho khách đến nhà.
 
bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goi-tai-tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
 
 
Bên cạnh đó những loại đá còn nguyên sơ không rõ nguồn gốc, tuy có hình dạng ấn tượng cũng không nên bày biện lung tung trong nhà. Vì sẽ gây ra nhiều hung khí bất lợi về tài chính cho gia chủ.
 
bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goi-tai-tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
 
 
Cần phải lưu ý, nếu muốn bày trí sư tử cẩm thạch hay bằng gỗ thì cũng phải đặt đủ 1 cặp gồm con đực và con cái . Đặt chúng hướng mặt ra ngoài thì mới có tác dụng trấn những điềm xấu, thu hút và bảo tồn thịnh vượng cho ngôi nhà.
 
bao-gia-xay-dung-nha-pho-tron-goi-tai-tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm

 

 Trang trí phòng khách bằng đá đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng nên trang trí đúng theo nguyên tắc phong thủy sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, cải tạo không gian sống và tôn thêm sự sang trọng cho phòng khách.

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích trên 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

Tham khảo thêm >> Giá xây nhà trọn gói tại tpHCM

                                                                                                       

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình