Tư vấn tổng hợp

CẬP NHẬT BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ THÁNG 3/2017

Báo giá xây dựng phần thô chịu sự chi phối trực tiếp từ giá cả vật tư. Theo tình hình thị trường trong quý I năm 2017, vật tư xây dựng đặc biệt là sắt thép giá cả tăng mạnh và có xu hướng tăng nhiều hơn trong thời gian tới. Đây cũng là lý do chính báo giá xây dựng phần thô cập nhật vào tháng 3 năm 2017 sẽ có nhiều thay đổi.

 

 1. Cập nhật báo giá xây dựng phần thô tháng 3/2017 


 

Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 2.Tại sao đơn giá giá xây dựng phần thô 2.750.000 vnd/m2 hợp lý vào  thời điểm này? 

 

- Mặt bằng chung những báo giá xây dựng phần thô cao có giá từ 2.800.000 vnd/m2 trở lên. Đối với những công ty quy mô lớn thì họ chọn mức giá này vì lý do giá vật tư tăng, phải chi trả chi phí mặt bằng, PR, lựa chọn định mức lợi nhuận cao...

 

- Những báo giá xây dựng phần thô rẻ thì giá dưới 2.500.000 vnd/m2. Đây là một mức giá xây phần thô không an toàn vì có thể nhà thầu sử dụng vật tư kém chất lượng, đôi khi đó là chiêu trò PR, khi hợp tác với họ rồi sẽ có nhiều chi phí phát sinh không thể kiểm soát được.

 

Báo giá xây dựng phần thô 2.750.000 vnd/m2 là mức giá hợp lý ở thời điểm này, phân khúc dành cho những nhà thầu tập trung chuyên về xây dựng nhà phố. Chúng tôi chọn định mức lợi nhuận thấp hơn, cắt giảm chi phí PR, giảm chi phí mặt bằng. Nhưng chất lượng công trình thì quý khách hoàn toàn yên tâm.

 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

 

- Đối với những công ty xây dựng có quy mô quá lớn, thì đơn giá cao, ngoài việc xây dựng trong lĩnh vực nhà phố, họ còn xây dựng nhiều công trình lớn như hàng hàng khách sạn, biệt thự,...cho nên nhà phố của bạn chỉ là một lợi nhuận quá nhỏ so với quy mô của họ thì chưa hẳn họ chuyên tâm xây tốt cho ngôi nhà bạn.

 

- Riêng công ty XD Phố Việt chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà phố. Nên chúng tôi tập trung huy động nguồn vốn lớn vào đối tượng khách có nhu cầu xây dựng nhà phố cũng vì lí do này nên chúng tôi đặt toàn tâm toàn lực vào việc thỏa mãn và làm hài lòng khách hàng. Nhằm đảm bảo lòng tin quý khách chúng tôi không nhận tiền cọc trước khi thi công chưa có khối lượng.

 

- Như Phố Việt báo giá ở trên thì giá cả vật tư xây dựng tăng mạnh trong quý I năm 2017, việc cập nhật lại báo giá xây dựng phần thô thì nhà thầu càng khẳng định quý khách có thể hoàn toàn yên tâm hơn vì chúng tôi sử dụng vật tư xây dựng chất lượng, thi công đúng đủ quy trình.

 

Báo giá xây dựng phần thô 2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. 

 

Tham khảo   Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                    

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình