Tư vấn tổng hợp

Căn bếp đẹp hút hồn khi kết hợp với kệ gỗ tự nhiên thay đổi phong cách nhàm chán

Những chiếc kệ được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, giữ màu nguyên bản, giữ sự thô mộc và sần sùi, giữ lại những đường vân của gỗ nhưng vẫn đủ để biến những căn bếp nhỏ đẹp giản dị, bình yên phảng phất chút hiện đại và tươi mới.

Những ai yêu vẻ đẹp lãng mạn, những gì đến tự nhiên, những vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút, chắc chắn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên những căn bếp sở hữu mẫu kệ thiết kế theo phong cách Rustic này.

tư vấn thiết kế nhà đẹp

 

Có rất nhiều lý do để mọi người chọn kệ gỗ để trang trí, làm đẹp cho căn bếp của gia đình. Màu của gỗ luôn vượt thời gian, luôn tạo cảm giác ấm áp và quyến rũ theo cách của nó. Một khung cảnh giản dị, bình yên, cũng là khung cảnh hiện đại và tinh tế đều toát lên từ kệ gỗ này. Một chút khéo léo trong cách kết hợp vật liệu, nội thất trong bếp, chỉ với những kệ gỗ đơn giản cũng đủ thắp sáng tình yêu của mọi người dành cho căn bếp của mình.tư vấn thiết kế nhà đẹp-01

Căn bếp với màu trắng mang phong cách Scandinavian càng đẹp hơn khi có sự hiện diện của kệ gỗ nổi bật. thêm chút dịu dàng từ cây cỏ, chút đơn giản từ cách sắp xếp là đủ để không gian đẹp hơn.

tư vấn thiết kế nhà đẹp-gia-xay-nha-tron-goi
Sử dụng sơn trắng để sơn toàn bộ gạch trần trên tường trước khi lắp đặt kệ gỗ cũng là cách mang đến một không gian nấu nướng tinh tế và mộc mạc.

tư vấn thiết kế nhà đẹp
Nếu bạn cần tạo một không gian cá tính và nổi bật, sắc nét nhưng vẫn ấm cúng, những chiếc kệ gỗ đi kèm với tủ gỗ. Thêm chút sắc màu từ thiên nhiên là đủ để căn bếp đẹp bình yên.

tư vấn thiết kế nhà đẹp-01
Nhà bếp sử dụng toàn bộ màu trắng làm tông nền sẽ được mở rộng và sâu hơn nhờ thiết kế kệ gỗ gắn tường.

tư vấn thiết kế nhà đẹp

Một chiếc đảo bếp bằng gỗ thô mộc sẽ giúp không gian nấu nướng đươc kết hợp ăn ý hơn với kệ gỗ. Yếu tố không thể thiếu cho không gian nấu nướng này chính là đèn chiếu sáng màu vàng ấm áp.

tư vấn thiết kế nhà đẹp-xaynhatrongoi

Kệ gỗ luôn là đồ dùng phù hợp với hầu hết các màu sắc và phong cách. Vì vậy, bạn có thể gắn kệ gỗ đối xứng trên nền gạch nhấn của khu vực nấu nướng để không gian thêm ấn tượng.

Một chiếc đảo bếp bằng gỗ thô mộc sẽ giúp không gian nấu nướng đươc kết hợp ăn ý hơn với kệ gỗ. Yếu tố không thể thiếu cho không gian nấu nướng này chính là đèn chiếu sáng màu vàng ấm áp.
Căn bếp màu xám hiện đại thêm tông trầm của gỗ để không gian thêm đơn giản và mộc mạc.

Một chiếc đảo bếp bằng gỗ thô mộc sẽ giúp không gian nấu nướng đươc kết hợp ăn ý hơn với kệ gỗ. Yếu tố không thể thiếu cho không gian nấu nướng này chính là đèn chiếu sáng màu vàng ấm áp.-06

Bạn có thể chọn phần tường giao giữa hai bên cửa sổ để lắp đặt kệ gỗ. Không gian chan hòa ánh sáng tự nhiên đủ để bếp thêm ấp cúng.

Một chiếc đảo bếp bằng gỗ thô mộc sẽ giúp không gian nấu nướng đươc kết hợp ăn ý hơn với kệ gỗ. Yếu tố không thể thiếu cho không gian nấu nướng này chính là đèn chiếu sáng màu vàng ấm áp.-07
Những khu vực không sử dụng tủ đóng trên tường có thể thay thế bằng kệ gỗ đơn giản. Đồ đạc trong bếp vẫn được lưu trữ gọn gàng nhờ ý tưởng giản dị này.

Một chiếc đảo bếp bằng gỗ thô mộc sẽ giúp không gian nấu nướng đươc kết hợp ăn ý hơn với kệ gỗ. Yếu tố không thể thiếu cho không gian nấu nướng này chính là đèn chiếu sáng màu vàng ấm áp.-08
Kệ gỗ có thể thiết kế ở một phần của tường đối diện với bếp để mọi người tiện lợi hơn khi cất trữ hay lấy đồ.

tu-van-thiet-ke-nha-xaydungtrongoi.com.vn

Phần tường bảng đen cũng sẽ trở thành điểm nhấn dịu dàng với kệ gỗ mộc mạc.

tu-van-thiet-ke-nha-xaydungtrongoi.com.vn
Bên cạnh những không gian rộng rãi, những căn bếp nhỏ cũng phù hợp bố trí thêm kệ gỗ gắn tường. Những chiếc kệ nhỏ xinh được đóng phù hợp với diện tích sẽ giúp căn bếp trở nên đặc biệt hơn

tu-van-thiet-ke-nha-xaydungtrongoi.com.vn
Bạn cũng có thể dành thời gian để chọn lựa những thanh gỗ và tự tay đóng kệ.

Một chút biến tấu từ gỗ đóng kệ trên tường cho không gian thêm độc đáo.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích tường để bạn thiết kế các kiểu dáng kệ khác nhau.

(Afamily)Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình