Tư vấn tổng hợp

Cần bao nhiêu tiền bảo dưỡng nhà bạn?

Các công ty xây dựng nhà phố trọn gói hiện nay sau khi xây nhà xong đều bảo hành công trình. Việc bảo hành cho công trình là nghĩa vũ của công ty xây dựng, tuy nhiên có giới hạn thời gian. Nếu trường hợp nhà của bạn đã hết thời gian bảo hành thì gia chủ vẫn phải sắp xấp bảo hành để tăng tuồi thọ ngôi nhà. Vậy chi phí bảo dưỡng nhà khoảng bao nhiêu? Phải bảo trì những phần nào và làm sao nhận biết ngôi nhà cần phải bảo hành. 

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

  Làm sao để biết khi nào nên bảo dưỡng nhà?  

- Ngôi nhà của bạn thường xuyên chịu sự tác động của thời tiết, che mưa, che nắng nên rất dễ bị xuống cấp. Muốn gìn giữ tuổi thọ ngôi nhà lâu dài thì phải lên kế hoạch bảo trì ngôi nhà bạn.

- Thời gian hợp lý nhất để bảo hành là 6 tháng, bạn thường xuyên kiểm tra xem nó có bị nứt, hay bị thấm ở đâu không? 6 tháng một lần là thời gian thích hợp để thăm nôm ngôi nhà mình

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

  Những phần nào của ngôi nhà cần được bảo trì?  

Chi phí bảo dưỡng nhà tùy thuộc vào bao nhiêu phần trong ngôi nhà cần được bảo dưỡng, sửa chữa. Có thể bạn chỉ tốn vài triệu đồng để thay mới cái tủ hoặc bạn phải tốn vài chục triệu làm lại cửa rào, cửa kính cho ngôi nhà tùy vào mức độ. Ngôi nhà ở nhiều năm sẽ có dấu hiệu xuống cấp, cần được thay mới, bảo dưỡng. Nếu bạn bảo dưỡng ngôi nhà tốt, bạn sẽ ít tốn chi phí cho việc thay mới. Ví dụ như bạn sơn tường chống thấm lại hàng năm thì nhà bạn sẽ khó gặp cảnh nứt tường hay thấm lan vào bên trong. Vì thế, chỉ cần vài thùng sơn mỗi năm, bạn đã tiết kiệm chi phí bảo dưỡng nhà đến vài chục triệu chống thấm và gia cố tường.

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

  Chi phí bảo trì khoảng bao nhiêu?  

Chi phí bảo dưỡng nhà hợp lý không quá ½ chi phí xây dựng nhà. Vì nếu nhà cần phải bảo dưỡng quá nhiều, bạn nên sửa chữa hoặc xây nhà mới hơn là đổ tiền vào bảo dưỡng ngôi nhà đã xuống cấp, mà hiệu quả lại giảm sút sau vài năm.

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

Công ty xây dựng nhà phố trọn gói Phố Việt hỗ trợ quý khách

Bảo hành 1 năm phần hoàn thiện thi công

Bảo hành 5 năm phần kết cấu công trình

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình