Tư vấn tổng hợp

Cấm kị trong phong thủy xây dựng nhà phố

 

Xét về mặt phong thủy thì trường khí gây ra những bất lợi trong ngôi nhà, nó tác động tiêu cực đến không gian sống và sức khỏe của mọi thành viên. Nhưng phần lớn những đô thị người ta toàn xây dựng nhà phố san sát nhau theo hình dạng ống cho nên không gian sống tù túng, hạn hẹp. Cho nên, cần phải có thiết kế phù hợp từ không gian bên trong đến cấu trúc bên ngoài căn nhà.
- Trong xây dựng nhà phố thì không gian nhà bị kẹp giữa bức tường, nhất là trường hợp nhà bên cao hơn, thì gây ra hiện tượng trường khí, mà trong phong thủy gọi là "vùng sơn xuyên". Nó tạo ra gió hút, gió lùa, bụi bẩn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người cư ngụ. Cho nên, những khu vực xây dựng nhà phố cần lưu ý bố trí giếng trời hợp lý giúp cân bằng âm dương.
 
- Giếng trời trong xây dựng nhà phố giúp cân bằng âm dương, điều hòa lượng ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà. Nếu xây dựng nhà phố có thể bố trí được khoảng sân phía trước hay phía sau thì nó giống như một lá phổi xanh của cả ngôi nhà.
 
- Trong phong thủy xây dụng nhà phố, cầu thang được ví như là xương sống của ngôi nhà, là nơi vận động mạnh, liên tục đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong ngôi nhà. Khi đặt bố trí cầu thang bạn nên lưu ý, vì khi xây dựng nhà phố diện tích bị hạn chế nên khi đặt cầu thang giữa nhà thì nguồn năng lượng trung tâm căn nhà sẽ bị rút cạn bởi năng lượng cầu thang. 
 
- Trong thiết kế và xây dựng nhà phố cần phải lưu ý, nêu hau nhà mở cửa đối diện nhau sẽ gây ra một dạng hút gió trong nhà ống. Nếu bạn không thể đổi cửa chính được thì nên đặt bình phong che chắn hữu hiệu nhất. 
 
- Hiện nay ở những khu đô thị phổ biến nhất là xây dựng nhà phố , thì dãy nhà sẽ có cùng một mặt tiền, nếu mở cửa suốt các tầng thì sẽ thiếu hài hòa âm dương, vì nắng càng lên cao thì gió vào nhà sẽ khác so với tầng dưới bị che khuất do cây xanh hay nhà lân cận. Cho nên, phải cân nhắc khi bố trí cửa.
 
- Một vấn đề đáng lưu tâm trong thiết kế xây dựng nhà phố là nhà bếp thường hay bố trí tầng trệt hoặc tầng 1, ở trên là phòng ngủ thì sẽ làm cho gia chủ có tâm khí nóng nảy, phòng ngủ cũng ngột ngạc khó chị
gia-xay-nha-tron-goi-2017
Giá xây nhà trọn gói năm 2017

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                    

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

giá xây nhà trọn gói năm 2017

 


Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình