Tư vấn tổng hợp

Cách kiếm tiền nhanh nhất từ chính ngôi nhà của mình

Nếu bạn đang có một nguồn vốn để đầu tư, hoặc có khoảng đất trống... nhưng chưa biết đầu tư như thế nào hợp lý thì nên xây nhà cho thuê. Bạn có thể xây theo kiểu chung cư mini rồi cho thuê lại, hình thức này không tốn quá nhiều vốn đầu tư, nhưng chắc chắn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên nên xây nhà kiểu như thế nào và kiến trúc ra sao và khu vực ở đâu, để nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi sinh lời cho bạn đây là điều thu hút nhiều người quan tâm.

giá xây nhà trọn gói năm 2017
Xây dựng nhà phố 3 tầng cho thuê

 

Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ tao nên nhu cầu lớn về lượng nhà ở nhất là ở tpHCM và Hà Nội. Cho nên, nếu bạn đang có đất thì nên đầu tư xây nhà cho thuê là hợp lý. Phòng bình dân (800.000 đến 1,5 triệu đồng một tháng). Phòng cho thuê trung cấp (2-4 triệu) và phòng cho thuê cao cấp đầy đủ tiện nghi (từ 5 triệu trở lên). 

Những kiểu nhà đang được nhiều người đầu tư quan tâm là xây dựng nhà phố, nhà có từ 2 tầng trở lên. Mỗi tầng nên có từ 2 đến 3 phòng tùy theo diện tích đất cho phép. 

Nếu đây là nhà mà gia chủ đang sinh sống và muốn xây thêm vài tầng cho thuê thì có thế bố trí nơi sinh hoạt của chủ nhà ở tầng trệt hoặc lầu 1, những phòng còn lại từ lầu 2 trở lên thì cho thuê lại. Tuy nhiên, nếu gia chủ có nhà riêng thì quá tiện, cả một ngôi nhà cho thuê sẽ là nguồn thu nhập ổn định của bạn. Nếu có khoảng 5, 6 phòng cho thuê thì bình quân mỗi tháng có thu lời trên chục triệu.

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Mẫu xây dựng nhà phố cho thuê lý tưởng

 

Đối với kiểu xây dựng nhà phố 2, 3 tầng thì hoàn toàn phù hợp để cho thuê trọ vì đây là kiểu nhà khép kín, giúp dễ dàng kiểm soát người ra vào, khu vực bên dưới tầng trệt sẽ là nơi để xe vô cùng tiện lợi.

Chúng tôi đã từng làm việc với rất nhiều khách hàng xây dựng nhà phố để cho thuê, thì đều có kết luận chung là bạn nên chọn những miếng đất gần trường học, khu công nghiệp, nếu gần chợ thì càng tốt,...những khu dân cư đông đúc...vì đây là nơi tập trung của đối tượng sinh viên, công nhân,...người dân tỉnh lẻ đến sinh sống và làm việc. 

 

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                    

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình