Tư vấn tổng hợp

Bố trí cửa sổ hợp phong thủy

Khi thiết kế xây dựng nhà phố thì ngoài việc quan tâm đến sự tiện nghi của phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp,... thì việc quan tâm đến những cửa sổ để lấy không khí và ánh sáng vào nhà cũng vô cùng quan trọng. Việc thiết kế và bố trí cửa sổ như thế nào cho vừa thoải mái nhưng phải vừa phù hợp phong thủy của từng căn phòng sẽ mang lại nhiều lợi cho không gian sống của bạn.

báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM

 

 Cửa sổ nên bố trí phù hợp với phong thủy 

- Khi thiết kế xây dựng nhà phố nên tránh bố trí cửa số đặt ở hướng tây vì đây là hướng mặt trời rất chói chang sẽ làm cho ngôi nhà của bạn rất nóng nực và bản thân người ở cũng cảm thấy vô cùng khó chịu. Dù có ở khu vực địa lý nào đi chăng nữa thì việc đặt cửa sổ ở hướng tây cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sống trong căn nhà đó.

 

báo giá xây dựng nhà phố tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố tại tpHCM

- Ngày nay, nhu cầu sinh sống ở những khu đô thị chật hẹp buộc chúng ta phải xây dựng nhà phố san sát nhau có đôi khi vì khai thác tối đa diện tích sử dụng mà cửa sổ nhà có thể nhìn ra những khu vực như bệnh viện, những nơi có âm khí mạnh,.. thì chúng ta nên treo rèm làm bằng chất liệu thiên nhiên như tre, trúc, rèm, đay tơ, cỏ giấy,..

báo giá xây dựng phẩn thô tại tphcm
Báo giá xây dựng nhà phố tại tpHCM

 

- Việc lấy ánh sáng mặt trời và những luồng khí mới cho căn nhà là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu ánh sáng mặt trời của căn nhà chiếu qua cửa sổ quá mạnh. Chúng ta nên dùng những loại rèm dày để giảm bớt lượng nóng. 

 

  Thiết kế cửa sổ như thế nào phù hợp phong thủy  

 

- Thiết kế cửa sổ cho không gian kiến trúc nào, kiến trúc sư cũng chú trọng đến sự đối lưu của không khí làm trọng tâm.

- Trong nhà ở của các hộ gia đình thì nên tránh làm cửa sổ quá nhiều thì sẽ làm nhiễu không gian của ngôi nhà. Theo phong thủy điều này sẽ làm không khí của nhà bạn cuộc sống căng thẳng với mọi thành viên trong gia đình. 

Báo giá xây dựng nhà phố tại tpHCM
Báo giá xây dựng nhà phố tại tpHCM

 

- Kích thước của cửa sổ nên cân đối, vừa phải. Nếu như kích thước cửa sổ quá to thì làm nhiễu loạn trường không khí trong nhà, nhưng nếu quá nhỏ thì làm hạn chế tầm nhìn và tâm lý của người trong nhà với thế giới bên ngoài.

 

đơn giá xây dựng phần thô tại tpHCM
Đon giá xây dựng phần thô tai tpHCM

- Tùy theo sở thích của bạn, có thể thiết kế của cửa sổ khác nhau. Tuy nhiên, cạnh trên của cửa sổ phải cao hơn đầu người lớn lúc đứng cạnh cửa sổ. yếu tố này vừa tạo cảm giác thoải mái khi đúng quan sát bên ngoài vừa có tác dụng tâm lý kích thích lòng tự tin và khả năng thành công của mọi người trong nhà.

báo giá xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM
Báo giá xây dựng nhà phố tại tpHCM
 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

Tham khảo >> Giá xây nhà trọn gói năm 2017

                           >>  Báo giá xây dựng phần thô 2017 

 

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

đơn giá xây dựng phần thô tại tpHCM

 
 
 
 
 


Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình