Tư vấn tổng hợp

Bí quyết nào giúp bạn chọn lựa nhà thầu xây dựng trọn gói uy tại tphcm

Nếu như bạn đã chắn chắn rằng mình sẽ xây nhà, thì sau khi chuẩn bị mọi ý tưởng thiết kế cho căn nhà mơ ước, chuẩn bị nguồn tài chính sẵn sàng, kế tiếp là bạn phải chọn lựa một nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín để biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên nhà thầu xây dựng trọn gói ở tpcm thì quá nhiều, bạn không biết mình nên chọn nhà thầu nào? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được nhà thầu xây dựng trọn gói có uy tín tại tphcm nhé!

Xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

Xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

 

 

  Như thế nào là nhà thầu xây dựng trọn gói?  

Nhà thầu xây dựng trọn gói là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các chức năng, năng lực xây dựng để kí kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư, để nhận toàn bộ công việc của dự án đầu tư xây dựng công trình.

  Như thế nào là nhà thầu có năng lực  

Nhà thầu tốt là nhà thầu có năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, có đội ngũ chỉ huy với kinh nghiệm thực tiễn đi công trình lâu năm trên 10 năm kinh nghiệm, đặt trách nhiệm, uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đội thợ có tay nghề cao, được trang bị các thiết bị thi công đầy đủ, an toàn,  thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, hạn chế thấp nhất các chi phí phát sinh.

 

Xây dựng nhà trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

  Đánh giá tiêu chí giá cả của công ty đó  

Đối với một nhà thầu xây dựng trọn gói ở tphcm chuyên nghiệp giá cả của từng hạng mục ghi rất chi tiết, rõ ràng như: xuất xứ nguồn gốc của vật liệu, chủng loại, nhãn hiệu, chất lượng, nhu cầu của chủ đầu tư hợp với vật liệu nào, từ đó tư vấn tất cả các hạng mục 

  Đánh giá thời gian hoàn thành thi công   

Chủ đầu tư có thể kiểm tra, giám sát công trình. Thông thường xây nhà phố trọn gói được thi công trong vòng 4- 5 tháng. Còn những công trình đòi hỏi sự cầu kì, chi tiết hoặc như biệt thự thi công kéo dài khoảng 1 năm sẽ hoàn thành

Xây dựng nhà trọn gói tại tphcm
Xây dựng nhà trọn gói tại tphcm

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô giá 2.700.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích >350 m² và dịch vụ xây nhà trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

 


Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình