Tư vấn tổng hợp

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN NHÀ THẦU KHI XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

Trong quá trình lên kế hoạch xây nhà thì lựa chọn nhà thầu xây dựng là công việc quan trọng nhất. Vì nếu lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, đội ngũ thi công chất lượng thì gia chủ sẽ vô cùng yên tâm kiểm soát nguồn kinh phí đầu tư và có một căn nhà như ý. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài các lựa chọn nhà thầu trong xây dựng nhà phố

Ngày nay, đa số các chủ nhà thường nhờ người quen đã từng xây nhà giới thiệu nhà thầu cho mình. Họ nghĩ người thân của mình quen biết từng xây nhà nên có nhiều kinh nghiệm rồi nên họ yên tâm hơn. Nhưng trong thực tế không ít tình trạng chủ nhà than vãn vì đã chọn nhầm nhà thầu. Nguyên nhân chủ yếu: quản lý giám sát lỏng lẻo, phát sinh quá nhiều chi phí, đội ngũ công nhân làm việc chậm trễ do tay nghề không tốt,..

 

    Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng cần xét những tiêu chí nào ?   

 

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm
Xây dựng trọn gói tại TPHCM

 

  1. Xem qua kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng  

- Tham khảo trên website những công trình tiêu biểu mà công ty đã từng thi công qua. Việc này giúp bạn phần nào nắm bắt được công ty có năng lực xây dựng tốt hay không?

- Hãy gặp gỡ trao đổi với các nhà thầu để đánh giá họ trình bày, tư vấn cho bạn về quá trình xây nhà để đánh giá những ưu khuyết điểm của công ty họ, vì người điều hành công ty họ là người trực tiếp điều hành công tác xây dựng.

 

   2. Xem xét về giá cả xây dựng   

- Bạn có thể dễ dàng tìm những bảng báo giá xây dựng trọn gói hay báo giá xây dựng phần thô của từng công ty ngay trên website của họ. Qua đó bạn cũng nắm bắt được mức giá nào phù hợp với khả năng tài chính của mình.

- Những công ty xây dựng đều đưa ra mức dành cho từng diện tích và có nhiều gói xây dựng khác nhau nên gia chủ cần phải gặp gỡ nhà thầu để nắm được cụ thể hơn về mức giá cho công trình của mình.

- Trước khi yêu cầu nhà thầu báo giá, bạn nên chuyển toàn bộ bản vẽ chi tiết thiết kế cho nhà thầu cùng với tiêu chí chủng loại vật liệu để họ có cơ sở làm báo giá cho bạn.

- Đơn giá và nội dung công việc là tiêu chí để xem xét giá cả nhà thầu đưa ra có hợp lý không?

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm giá uy tín

Xây dựng trọn gói tại TPHCM

  3. Không nên lựa chọn nhà thầu xây dựng quá lớn  

- Một điều cần chú ý khi lựa chọn kinh nghiệm của nhà thầu là khả năng chuyên môn hóa của họ, một nhà thầu có thể xây dựng tốt một nhà cao tầng hay một showroom nhưng với việc xây dựng nhà phố hay biệt thự thì chưa chắc họ đã làm tốt. 

- Hơn nữa đối với những công ty lớn họ xem ngôi nhà của bạn chỉ là một miếng bánh nhỏ so với mục tiêu lợi nhuận của họ, vì vậy hãy lựa chọn công ty chuyên về xây dựng nhà phố hay xây nhà cấp 4 sẽ có nhiều kinh nghiệm xây nhà cho bạn hơn.

- Vì nếu như bạn chọn một nhà thầu quá lớn để xây dựng nhà phố thì có thể sẽ là hậu quả của tình trạng bán thầu xây dựng.

- Bạn nên yêu cầu nhà thầu xây dựng cho bạn xem một bảng hợp đồng mẫu cụ thể những điều kiện ràng buộc giữa 2 bên và chỉ chấp nhận những điều kiện hợp lý, cũng như chủng loại vật tư tương ứng với gói xây nhà mà bạn chọn.

 

xây dựng nhà phố trọn gói tại tphcm giá uy tín thị trường

Xây dựng trọn gói tại TPHCM
 

  5. Lựa chọn nhà thầu trình bày cho bạn chi tiết tiến độ thi công và cam kết thời gian thi công  

- Bạn phải được nhà thầu trình bày và thống nhất tiến độ thi công từng hạng mục, công việc cụ thể, tất cả phải được thỏa thuận cụ thể bằng văn bản và có chữ ký xác nhận giữa 2 bên. Đồng thời, 2 bên cũng phải thỏa thuận mức phạt theo % giá trị hợp đồng nếu nhà thầu có dấu hiện trì hoãn, thi công không đúng tiến độ.

 

Bài viết này đã chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng như thế nào vừa có uy tín, xây dựng công trình chất lượng. Riêng Công ty đầu tư và xây dựng Phố Việt chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố tại tpHCM và khu vực lân cận cho nhiều gia chủ từ trước đến nay. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công có khối lượng.

Quý khách có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không?

Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây phần thô + nhân công hoàn thiện và gói xây nhà trọn gói để quý khách dễ dàng chọn lựa phù hợp với túi tiền của mình, cam kết sử dụng đúng chất lượng vật tư tốt như khi ký kết hợp đồng, không sử dụng vật tư kém chất lượng (nếu phát hiện vật tư kém chất lượng không đúng như khi ký hợp đồng Phố Việt sẽ chịu phạt ngay 50 triệu đồng, nếu quý khách đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn báo giá xây nhà và hưởng ngay ưu đãi nhé.

 

Xem thêm: - Giá Xây Nhà - Giá Xây Nhà Trọn Gói

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

VPĐD: 235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.764.404 - (08)362.025.86

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình