Tư vấn tổng hợp

6 điều ghi nhớ khi xây nhà thêm tầng

Xây dựng nhà phố, nhà ống rất phổ biến. Kiểu xây dựng nhà phố thường từ 2 tầng trở lên. Vì hạn chế của kiểu xây dựng nhà phố là nhà dài hẹp, nên muốn có thêm nhiều không gian sống thì phải xây nhiều tầng, nhưng không phải gia chủ nào cũng có đủ điều kiện tài chính để xây nhà nhiều tầng như mong muốn của mình. Nếu bạn xây dựng nhà phố và ý định sau này xây thêm tầng thì cần phải lưu ý 6 điều sau nhé!

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

1. Kiểm tra lại hệ thống cột chống

Bạn nên kiểm tra kĩ hệ thống cột chống, nếu như nối thêm cột mới vào cột cũ thì khả năng chịu lực tại chỗ tiếp giáp giữa 2 cột có chắc chắn hay không?

2. Tính toán chiều cao tầng nhà

Chiều cao tầng là khoảng cách giửa 2 sàn nhà được tính từ sàn tầng dưới đến sàn tầng kế tiếp. Bạn cần tính toán chiều tầng mới cho hợp lý và tương xứng với tầng dưới.

 

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

3. Chọn vật liệu tốt, tuổi thọ cao

Khi lên tầng, ngôi nhà của bạn sẽ bị giảm tuổi thọ. Chính vì vậy, hãy cải thiện điều này bằng cách chọn những vật liệu tốt. Các chuyên gia vật liệu xây dựng khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn những loại sản phẩm chất lượng cao, tính thi công tốt và thời gian bảo hành dài hạn để xây hoặc sửa ngôi nhà của mình.

 

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

 

4. Hài hòa và đồng bộ

Nội thất, ngoại thất và kể cả vật liệu xây dựng bạn chọn nên đồng bộ và hài hòa với nhau. Tức là giá trị tương đương về chất lượng cũng như mẫu mã. Như vậy mới tạo được tính thống nhất cho căn nhà.

 

5. Chú ý đến mái nhà

Bạn nên làm mái nhà dốc lợp ngói để đỡ nắng nóng, dễ thoát nước mưa. Nên sử dụng ngói lợp không nung hoặc các loại vật liệu lợp mới. Như vậy nhà bạn sẽ thoáng mát và thoáng đãng hơn

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

6. Tìm giài pháp chống thấm tốt nhất

Bạn cần chọn một giải pháp chống thấm tốt cho ngôi nhà để tránh các hiện tượng thấm dột. Việc này sẽ đảm bảo tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn sau khi cải tạo. Có nhiều trường hợp khi công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng thường xảy ra các hiện tượng thấm dột thì mới tìm cách khắc phục hậu quả làm cho công trình bị cải tạo sửa chữa lại nhiều lần. Do đó phá vỡ và làm ảnh hưởng đến mỹ thuật và kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà.

 

 

báo-giá-xây-dựng-phần-thô-2017
Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận cho rất nhiều gia chủ. Bên cạnh đó, khi xây nhà tại Phố Việt quý khách nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và chúng tôi cam kết chỉ nhận thanh toán khi thi công hoàn thiện. Bạn có muốn xây cho mình ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình không? Năm 2017 Công ty xây dựng Phố Việt đưa ra thị trường gói xây dựng phần thô giá chuẩn thị trường chỉ 2.750.000 VND/m² dành cho công trình có diện tích > 350 m² và dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại tpHCM và khu vực lân cận rất uy tín, chất lượng, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

 

 

Tham khảo  Báo giá xây dựng phần thô 2017

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

235/5i Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0903.964.404 - (KS. Nguyễn Văn Hiếu)

Email: cskh.phoviet@gmail.com

Website: http://xaydungtrongoi.com.vn/

 Các tin khác

Tin tức nổi bật

Video công ty

Video dự án công trình